CC DOUBLE O

ถ้าจะให้พูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง CC DOUBLE O หลายคนคงจะนึกถึง “ความเรียบง่าย” ที่มาพร้อมกับ “ความเท่” ด้วยสไตล์ของเสื้อผ้าที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจนตามแบบฉบับ American Luxury คือเป็นเสื้อผ้าที่เรียบง่าย แต่ก็มีความพิถีพิถันในการเลือกวัสดุ รวมไปถึงความปราณีตในการตัดเย็บ โดยจะเน้นไปที่ความ Casual ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ Gen Y แบบสุดๆ รวมถึง “สัญลักษณ์รูปนก” ซึ่งเป็น Signature ของแบรนด์ การแช่แข็งกางเกงยีนส์นั้น เป็นทางเลือกที่ดีในการกำจัดแบคทีเรียที่มาจากผิวหนังและผ่านไปยังเนื้อผ้า วิธีการง่ายมาก เพียงแค่คุณกลับกางเกงยีนส์ให้ด้านในออกมาด้านนอก แล้วนำเข้าช่องแช่งแข็ง และทิ้งไว้หนึ่งคืน โดยในตอนเช้านำออกมาเข้าเครื่องปั่นแห้ง 20 นาที โดยวิธีการนี้อาจจะไม่สามารถทำให้กางเกงยีนส์ของคุณกลับสู่สภาพเดิมได้ แต่วิธีนี้จะรักษาให้ยีนส์สะอาดอยู่เสมอ อีกทั้งป้องกันการยืดของยีนส์อีกด้วย กลับข้างกางเกงยีนส์ และแช่ลงในอ่างที่ใส่น้ำยาทำความสะอาดหนึ่งถ้วย ค่อย ๆ ตีฟองเบา ๆ ด้วยมือ แช่กางเกงไว้สักพัก เมื่อพวกคราบสกปรกได้ถูกชำระล้างแล้ว ให้ตากไว้ให้แห้ง

slotxo

ซักในเครื่องซักผ้าโดยตั้งโปรแกรมต่ำสุด ก่อนนำใส่เครื่องซักผ้าให้กลับด้านของกางเกงยีนส์ด้วย ในการซักในเครื่องซักผ้านั้น เพราะหากตั้งโปรแกรมที่มีอุณหภูมิสูงเกินไป จะทำให้สีซีดเร็วขึ้นด้วย ใส่น้ำยาซักผ้าเล็กน้อยในการซัก และอย่าลืมอ่านข้อควรระวังจากผู้ผลิตก่อนการซัก หลังการซักทำให้กางเกงเปียกน้อยที่สุดก่อนการนำไปตากเพื่อป้องกันการยืดของกางเกง
ที่ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นก็ล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนมี Collaboration Project ตามมาอีกมากมายาดังเอาระเบิดเถิดเทิงในช่วงปลายทศวรรษ 1940 (ประมาณ 1946-1949 เนี่ยแหละ) เมื่อกางเกงรุ่น 13MWZ ที่ออกแบบโดย Rodeo Ben วางตลาด กางเกงรุ่นนี้เป็นยีนรุ่นแรกที่ใช้ซิป ไม่ใช้กระดุม นัยว่าออกแบบสำหรับพวก Rodeo โดยเฉพาะ คือ เวลาขี่ม้าพยศเนี่ย

xoslot

พวก Rodeo จะต้องจับเขาบนอานม้า (เรียกว่า steer horn) ซึ่งอยู่ตำแหน่งใกล้เป้ามาก บางทีไอ้เจ้า steer horm มันก็ไปเกี่ยวกับช่องระหว่างกระดุมตรงเป้า ทำให้เสียการทรงตัวไป กางเกงรุ่นนี้ใช้ซิปเลยไม่มีปัญหานี้ด้วยความที่มีหัวด้านการค้า คุณซิงค์ จึงเริ่มกิจการเล็กๆ

เครดิตฟรี

โดยเปิดร้านค้าปลีกขนาด 1 คูหาที่ย่านพาหุรัดเพื่อนำเข้าผ้าลินิน ผ้าขนหนู จากต่างประเทศเข้ามาขายก่อนจะขยายธุรกิจไปสู่การนำเครื่องนอน และสินค้าอื่นๆ มาวางขายซึ่งเมื่อธุรกิจเติบโตได้ในระดับหนึ่งยกระดับจากการนำสินค้าแบรนด์อื่นมาจำหน่ายมาเป็นการสร้างโรงงาน เพื่อผลิตสินค้าเครื่องนอนของตัวเอง

สล็อต xo