Lee Band

เฮนรี่ เดวิด ลี (Henry David Lee) ก่อตั้ง ‘H.D. Lee Mercantile Company’ ขึ้นในรัฐแคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้หาแนวทางพัฒนาธุรกิจจนทำให้บริษัทฯ ของเขากลายมาเป็นบริษัทเสื้อผ้าที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก Lee ริเริ่มผลิตชุด เอี๊ยม overalls โดยตัวแรกมีชื่อว่า “Bib Overall” เป็นชุดติดกันทำจากเดนิม 8 ออนซ์ ที่มีกระเป๋าสารพัดประโยชน์อยู่บริเวณหน้าอก Lee คือตัวแทนของคุณภาพ นวัตกรรม และความทนทาน นับจากที่เฮนรี่ เดวิด ลี (Henry David Lee) ก่อตั้ง H.D. Lee Mercantile Company ขึ้นในแคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา Lee กลายมาเป็นแบรนด์เดนิมแห่งตำนานที่สร้างหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ ด้วยการออกแบบนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น กางเกงยีนส์รุ่น 101Z zip fly ตัวแรกของโลกในปีค.ศ. 1926, ป้ายแบรนด์ทำจากหนัง ‘Hair-on-hide’ และงานเย็บตะเข็บกระเป๋าหลังแบบ ‘Lazy S’ นับจากการเปิดตัวครั้งแรกของ Lee bib และพัฒนาไปจนถึงคาวบอยยีนส์ รุ่น “101” 13 oz นั้น นับเป็นเวลากว่า 120 ปี ที่ Lee ได้พิสูจน์และแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลในแฟชั่นแห่งเดนิม ทำให้ Lee สามารถผันตัวเอง จากผู้ผลิตชุดทำงานที่ทนทาน สวมใส่ง่าย ไปสู่แถวหน้าของแบรนด์ผู้นำแฟชั่นร่วมสมัยในที่สุด

slotxo

ชุดโอเวอร์ออล หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Union-Alls” ถือกำเนิดขึ้น โดยได้แรงบันดาลใจจาก ช่างซ่อมรถซึ่งเป็นชุดที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผู้สวมใส่เปรอะเปื้อนทั้งช่วงบนและช่วงล่าง ด้วยแจ๊คเก็ตที่เย็บติดกับกางเกงกลายเป็นชุดเอี๊ยมติดกันทั้งตัวH.D. Lee Company ได้สร้างสรรค์ตุ๊กตา “Buddy Lee” ขึ้นเพื่อการโฆษณา โดยตุ๊กตา Buddy Lee ตัวแรกแต่งกายในชุด Lee overallsLeeผลิตกางเกงยีนส์รุ่น“101Z”ซึ่งถือเป็นกางเกงยีนส์ตัวแรกของโลกที่ใช้ ZIP-FLY แทนการติดกระดุม

xoslot

Lee ได้ออกแบบป้ายหนัง “Hair-on-hide” โลโก้แบรนด์ “Lee”ที่ถูกประทับลงบนแผ่นป้ายหนังแท้ด้านหลังของกางเกงยีนส์นั้น เป็นการออกแบบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคาวบอยอย่างแท้จริงออกแบบโดย Rodeo Ben วางตลาด Lee Men’s Long Sleeve Shirt เสริมหล่อวันสบาย ๆ ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวจาก Lee ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยการเล่นสีสัน ผลิตจากผ้าคุณภาพเยี่ยม ให้ความรู้สึกเบาสบาย สามารถจับคู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด พร้อมเผยสไตล์ที่เป็นตัวคุณอย่างแท้จริง ใช้ได้ทุกโอกาสตามที่คุณต้องการ

เครดิตฟรี

กางเกงรุ่นนี้เป็นยีนรุ่นแรกที่ใช้ซิป ไม่ใช้กระดุม นัยว่าออกแบบสำหรับพวก Rodeo โดยเฉพาะ คือ เวลาขี่ม้าพยศเนี่ย พวก Rodeo จะต้องจับเขาบนอานม้า (เรียกว่า steer horn) ซึ่งอยู่ตำแหน่งใกล้เป้ามาก บางทีไอ้เจ้า steer horm มันก็ไปเกี่ยวกับช่องระหว่างกระดุมตรงเป้า ทำให้เสียการทรงตัวไป กางเกงรุ่นนี้ใช้ซิปเลยไม่มีปัญหานี้

สล็อต xo