ซาชา บารอน โคเฮน (Sacha Baron Cohen)

ซาชา บารอน โคเฮน (Sacha Baron Cohen) มีชื่อจริงเต็มๆว่า ซาชา โนอา บารอน โคเฮน (Sacha Noam Baron Cohen) นักแสดงแนวตลกชาวอังกฤษเชื้อสาวยิว เกิดวันที่ 13 ตุลาคม ค.ศ. 1971 ณ ปีค.ศ. 2021 จะมีอายุ 50 ปี เขาเป็นผู้ริเริ่มตัวละคร อาลี จี (Ali G.) ขึ้นในปีค.ศ. 1998 ที่ปรากฏตัวในคอมเมดี้โชว์ที่มีชื่อว่า The 11 O’Clock Show สองปีต้องมาเขาได้มีรายการโชว์เป็นของตัวเองชื่อ Da Ali G. Show ซึ่งโด่งดังอย่างรวดเร็วถึงขนาดที่พระราชินีของอังกฤษทรงตรัสว่าท่านติดตามชมซีรีส์ชุดนี้ด้วย ต่อมา Da Ali G. Show ได้นำไปออกอากาศที่อเมริกา ทำให้ได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำถึง 6 ครั้ง และได้รับรางวัลรางวัลบาฟตา ในสาขา นักแสดงตลกยอดเยี่ยมและรายการตลกยอดเยี่ยม

เครดิตฟรี

หลังจากที่เขาจบโชว์ใน Da Ali G. Show ซาชา บารอน โคเฮน ได้สร้างภาพยนตร์ตลกเรื่อง Borat: Cultural Learnings of America for Make Benefit Glorious Nation of Kazahkstan โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายรับเปิดตัวไปได้มากกว่า 250 ล้านเหรียญ จนไปถึงได้รับรางวัล ลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ตลก/เพลง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลมากมาย รวมไปถึงได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ผลงานเด่นของ ซาชา บารอน โคเฮน ได้แก่ Brüno (2009) และ The Dictator (2012)

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Borat Subsequent Moviefilm รับบท Borat Sagdiyev
ปีค.ศ. 2020 The Trial of the Chicago 7 รับบท Abbie Hoffman
ปีค.ศ. 2016 Alice Through the Looking Glass รับบท Time
ปีค.ศ. 2016 The Brothers Grimsby รับบท Nobby
ปีค.ศ. 2013 Anchorman 2: The Legend Continues รับบท BBC News Anchor
ปีค.ศ. 2012 Les Misérables รับบท Thénardier คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2012 Madagascar 3: Europe’s Most Wanted ให้เสียงพากย์ Julien
ปีค.ศ. 2012 The Dictator รับบท Aladeen / Efawadh

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2011 Hugo รับบท Station Inspector
ปีค.ศ. 2009 Brüno รับบท Brüno
ปีค.ศ. 2008 Madagascar: Escape 2 Africa ให้เสียงพากย์ Julien
ปีค.ศ. 2007 Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street รับบท Pirelli
ปีค.ศ. 2006 Borat: Cultural Learnings of America for Make Benefit Glorious Nation of Kazakhstan รับบท Borat
ปีค.ศ. 2006 Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby รับบท Jean Girard
ปีค.ศ. 2005 Madagascar ให้เสียงพากย์ Julien
ปีค.ศ. 2002 Ali G Indahouse รับบท Ali G / Borat
ปีค.ศ. 2000 The Jolly Boys’ Last Stand รับบท Vinnie

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2015-2020 Jimmy Kimmel Live! รับบท Borat Sagdiyev
ปีค.ศ. 2019 The Spy รับบท Eli Cohen
ปีค.ศ. 2018 Who Is America? รับบท Dr. Nira Cain-N’Degeocello / Gio Monaldo / Colonel Erran Morad / …
ปีค.ศ. 2013 Eastbound & Down รับบท Ronnie Thelman
ปีค.ศ. 2006-2012 The Daily Show รับบท Admiral General Aladeen / Borat Sagdiyev
ปีค.ศ. 2006-2012 Saturday Night Live รับบท Admiral General Aladeen / Borat Sagdiyev
ปีค.ศ. 2010 The Simpsons รับบท Jakob
ปีค.ศ. 2006-2009 Late Show with David Letterman รับบท Brüno – Top Ten List Presenter / Borat Sagdiyev
ปีค.ศ. 2009 The Tonight Show with Conan O’Brien รับบท Brüno
ปีค.ศ. 2006 Howard Stern on Demand รับบท Borat Sagdiyev
ปีค.ศ. 2003-2006 Late Night with Conan O’Brien รับบท Borat Sagdiyev / Ali G
ปีค.ศ. 2006 Reel Comedy รับบท Borat Sagdiyev
ปีค.ศ. 2005 Curb Your Enthusiasm รับบท Larry’s Guide #2
ปีค.ศ. 1998-1999 The 11 O’Clock Show รับบท Ali G
ปีค.ศ. 1998 Comedy Nation รับบท Various

jumboslot