ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston)

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) มีจริงเต็มๆว่า ทอมัส วิลเลียม “ทอม” ฮิดเดิ้ลสตัน (Thomas William “Tom” Hiddleston) นักแสดงชาวอังกฤษ เกิดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1981 ณ ปี 2021 เขาจะมีอายุ 40 ปี เริ่มต้นอาชีพนักแสดงจากการแสดงในโรงละครเวสต์เอ็นด์เรื่อง Cymbeline (2007) และ Ivanov (2008) ซึ่งทำให้เขาชนะรางวัล Olivier Award สาขา Best Newcomer in a Play

เครดิตฟรี

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) โด่งดังและเป็นที่จับตามมองจากการที่เขารับบทเป็น Loki ในภาพยนตร์ซูปเปอร์จาก Marvel เรื่อง Thor (2011) แรกเริ่มเดิมที ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน ตั้งใจไปคัดเลือกบทเพื่อรับบท Thor แม้ว่าเขาจะทำได้ดีในการทดสอบบท แต่ทีมงานกลับมองว่าเขาอยู่ยังไงก็ไม่ใช่ Thor แต่ทีมงานได้มองเห็นความสามารถของเขาจึงให้เขาทดสอบบทเป็น Loki ซึ่ง ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน ก็ได้บทบาทนี้มาครอง และปรากฏตัวในภาพยนตร์ซูปดชเปอร์ฮีโร่ Marvel หลายเรื่อง

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 Avengers: Endgame รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2018 Leading Lady Parts รับบท Tom Hiddleston
ปีค.ศ. 2018 Avengers: Infinity War รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2018 Early Man ให้เสียงพากย์ Lord Nooth
ปีค.ศ. 2017 Thor: Ragnarok รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 Kong: Skull Island รับบท James Conrad คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2015 WillShake ให้เสียงพากย์บรรยาย
ปีค.ศ. 2015 Crimson Peak รับบท Thomas Sharpe
ปีค.ศ. 2015 High-Rise รับบท Robert Laing
ปีค.ศ. 2015 I Saw the Light รับบท Hank Williams
ปีค.ศ. 2014 Muppets Most Wanted รับบท The Great Escapo
ปีค.ศ. 2014 The Pirate Fairy ให้เสียงพากย์ James
ปีค.ศ. 2014 Jaguar: Rendezvous
ปีค.ศ. 2014 Coriolanus รับบท Caius Martius Coriolanus

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 Out of Darkness รับบท Male
ปีค.ศ. 2013 Exhibition รับบท Jamie Macmillan
ปีค.ศ. 2013 Only Lovers Left Alive รับบท Adam
ปีค.ศ. 2012 Friend Request Pending รับบท Tom
ปีค.ศ. 2012 Out of Time รับบท Man
ปีค.ศ. 2012 The Avengers รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2011 War Horse รับบท Capt. Nicholls
ปีค.ศ. 2011 The Deep Blue Sea รับบท Freddie Page
ปีค.ศ. 2011 Midnight in Paris รับบท F. Scott Fitzgerald
ปีค.ศ. 2011 Thor รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2010 Archipelago รับบท Edward
ปีค.ศ. 2009 Darwin’s Secret Notebooks ให้เสียงพากย์ Charles Darwin
ปีค.ศ. 2007 Unrelated รับบท Oakley
ปีค.ศ. 2007 Miss Austen Regrets รับบท Mr. John Plumptre
ปีค.ศ. 2005 A Waste of Shame: The Mystery of Shakespeare and His Sonnets รับบท John Hall
ปีค.ศ. 2002 The Gathering Storm รับบท Randolph Churchill
ปีค.ศ. 2001 Conspiracy รับบท Phone Operator
ปีค.ศ. 2001 The Life and Adventures of Nicholas Nickleby รับบท Lord

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2021 Loki รับบท Loki
ปีค.ศ. 2021 What If…? รับบท Loki
ปีค.ศ. 2016 Trollhunters: Tales of Arcadia รับบท Kanjigar
ปีค.ศ. 2016 The Night Manager รับบท Jonathan Pine
ปีค.ศ. 2013 Family Guy รับบท Statue Griffin
ปีค.ศ. 2012 Robot Chicken รับบท Seuss Narrator / Killer Robot #1
ปีค.ศ. 2012 The Hollow Crown รับบท Prince Hal / Henry V
ปีค.ศ. 2008-2010 Wallander รับบท Magnus Martinsson
ปีค.ศ. 2009 Cranford รับบท William Buxton
ปีค.ศ. 2006-2007 Suburban Shootout รับบท Bill Hazledine
ปีค.ศ. 2007 Casualty รับบท Chris Vaughan
ปีค.ศ. 2006 Victoria Cross Heroes รับบท Capt John ‘Jack’ Randle
ปีค.ศ. 2006 Galápagos รับบท Charles Darwin
ปีค.ศ. 2001 Armadillo รับบท Toby Sherrifmuir

jumboslot