นิค โรบินสัน (Nick Robinson)

นิค โรบินสัน (Nick Robinson) หรือชื่อจริงเต็มๆว่า นิโคลัส จอห์น “นิค” รอบินสัน (Nicholas John “Nick” Robinson) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 22 มีนาคม ค.ศ. 1995 ณ ปีค.ศ. 2021 เขาจะมีอายุ 26ปี นิค โรบินสัน เริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางบันเทิงเมื่ออายุได้ 11ปี จากการแสดงละครเวทีเรื่อง A Christmas Carol (2008) ต่อมาเขาได้รับการแนะนำจากแมท คาเซลลา (Matt Casella) ให้รู้จักกับเอเจนซี่สองสามแห่งโดยเขาได้เซ็นสัญญากับ Savage Agency ต่อมานิคได้ร่วมแสดงในรายการซิตคอมทางโทรทัศน์เรื่อง Melissa & Joey (2010–2015)

เครดิตฟรี

นิค โรบินสัน (Nick Robinson) เป็นที่รู้จักจากการแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง The Kings of Summer (2013) หลังจากนั้นเขาก็ได้รับบทสมทบในภาพยนตร์ Jurassic World (2015) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ในปีค.ศ. 2018 นิคมีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบทเป็น ไซมอน สเปียร์ (Simon Spier) ในภาพยนตร์ดราม่าวัยรุ่นเรื่อง Love, Simon การแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับวิจารณ์ชื่นชมที่ดี โดยภายหลังนิคได้เปิดเผยว่าหลังจากที่เขาอ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้เขายอมฝ่าฝืนกฏของตัวเองที่จะไม่รับแสดงภาพยนตร์วัยรุ่นอีกต่อไปเพราะเขาเห็นความสำคัญทางวัฒนธรรมในภาพยนตร์เรื่องนี้

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Shadow in the Cloud รับบท Stu Beckell
ปีค.ศ. 2019 Strange But True รับบท Philip
ปีค.ศ. 2019 Native Son รับบท Jan
ปีค.ศ. 2018 Love, Simon รับบท Simon
ปีค.ศ. 2017 Krystal รับบท Taylor Ogburn
ปีค.ศ. 2017 Everything, Everything รับบท Olly
ปีค.ศ. 2017 Kong: Skull Island รับบท Bar Guest
ปีค.ศ. 2016 The 5th Wave รับบท Ben Parish / Zombie
ปีค.ศ. 2015 Being Charlie รับบท Charlie Mills
ปีค.ศ. 2015 TheCavKid (หนังสั้น) รับบท Punk Kid
ปีค.ศ. 2015 Jurassic World รับบท Zach

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 The Kings of Summer รับบท Joe
ปีค.ศ. 2012 The Old Switcha-Roo (หนังสั้น) รับบท Jerry
ปีค.ศ. 2012 Frenemies (ภาพยนตร์ทีวี) รับบท Jake
ปีค.ศ. 2010 Displaced (หนังสั้น) รับบท Boy with Towel
ปีค.ศ. 2009 CC 2010 (หนังสั้น) รับบท CC’s Father-Young

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2020 A Teacher รับบท Eric Walker
ปีค.ศ. 2020 Love, Victor รับบท Simon Spier
ปีค.ศ. 2012 Boardwalk Empire รับบท Rowland Smith – Nate’s Partner
ปีค.ศ. 2010-2015 Melissa & Joey รับบท Ryder Scanlon / Vicar

jumboslot