เจสัน โมโมอา (Jason Momoa)

เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) มีชื่อจริงๆเต็มๆว่า โจเซฟ เจสัน นามาคาเอฮา โมโมอา (Joseph Jason Namakaeha Momoa) นักแสดงชายอเมริกัน เกิดวันที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 1979 เปิดตัวเป็นนักแสดงครั้งแรกในบท Jason Ioane ในซีรีส์ Baywatch: Hawaii (1999–2001) ตามมาด้วยการรับบท Ronon Dex ในซีรีส์ไซไฟเรื่อง Stargate Atlantis (2005–2009) และเริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น Khal Drogo ในซีรีส์สุดโด่งดังของ HBO เรื่อง Game of Thrones (2011–2012)

เครดิตฟรี

นอกจากการงานแสดงทางโทรทัศน์แล้ว เจสัน โมโมอา ยังได้รับบทบาทเป็นซูปเปอร์ฮีโร่ของ DC Comics โดยเขารับบทเป็น Arthur Curry หรือ Aquaman โดยเขาปรากฏตัวครั้งแรกในบทของ Aquaman ในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) หลังจากนั้นก็ไปปรากฏตัวใน Justice League (2017) และ Aquaman (2018) และในปีนี้แฟนหนังซูปเปอร์ DC Comics จะได้ดูเจสัน โมโมอาในบทAquamanในภาพยนตร์ Justice League ฉบับตัดต่อใหม่โดยผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ (Zack Snyder) อีกด้วย

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2021 Zack Snyder’s Justice League รับบท Aquaman / Arthur Curry
ปีค.ศ. 2019 The Lego Movie 2: The Second Part ให้เสียงพากย์ Aquaman (voice)
ปีค.ศ. 2018 Aquaman รับบท Arthur
ปีค.ศ. 2018 Braven รับบท Joe Braven
ปีค.ศ. 2017 Justice League รับบท Aquaman / Arthur Curry
ปีค.ศ. 2017 Once Upon a Time in Venice รับบท Spider
ปีค.ศ. 2016 Sugar Mountain รับบท Joe Bright
ปีค.ศ. 2016 The Bad Batch รับบท Miami Man
ปีค.ศ. 2016 Batman v Superman: Dawn of Justice รับบท Aquaman
ปีค.ศ. 2014 Debug รับบท I Am
ปีค.ศ. 2014 Wolves รับบท Connor
ปีค.ศ. 2014 Road to Paloma รับบท Wolf
ปีค.ศ. 2012 Bullet to the Head รับบท Keegan
ปีค.ศ. 2011 Conan the Barbarian รับบท Conan
ปีค.ศ. 2010 Brown Bag Diaries: Ridin’ the Blinds in B Minor รับบท Mikey
ปีค.ศ. 2007 Pipeline รับบท Kai
ปีค.ศ. 2004 Johnson Family Vacation รับบท Navarro
ปีค.ศ. 2003 Tempted รับบท Kala
ปีค.ศ. 2003 Baywatch: Hawaiian Wedding รับบท Jason

สล็อตออนไลน์

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2019 See รับบท Baba Voss
ปีค.ศ. 2019 The Simpsons รับบท Jason Momoa
ปีค.ศ. 2016-2018 Frontier รับบท Declan Harp
ปีค.ศ. 2014-2015 Drunk History รับบท Jean Lafitte / Jim Thorpe
ปีค.ศ. 2014-2015 The Red Road รับบท Phillip Kopus

slot

ปีค.ศ. 2011-2012 Game of Thrones รับบท Khal Drogo
ปีค.ศ. 2009 The Game รับบท Roman
ปีค.ศ. 2005-2009 Stargate: Atlantis รับบท Ronon Dex
ปีค.ศ. 2004-2005 North Shore รับบท Frankie Seau
ปีค.ศ. 1999-2001 Baywatch รับบท Jason Ioane

jumboslot