เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck)

เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) มีชื่อจริงเต็มๆว่า เบนจามิน เกซา แอฟเฟล็ก-โบลดท์ (Benjamin Géza Affleck-Boldt) นักแสดง นักเขียนบมภาพยนตร์ และผู้กำกับชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 15 สิงหาคม ค.ศ. 1972 ณ ปีค.ศ. 2021 จะมีอายุ 49 ปี เบน แอฟเฟล็ก เริ่มต้นชีวิตนักแสดงตอนอายุได้ 7 ขวบด้วยการได้รับคัดเลือกให้แสดงในภาพนตร์ท้องถิ่น พออายุดได้ 13 ขวบก็ได้เข้าถ่ายทำในรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กในเม็กซิโก เบน แอฟเฟล็ก เข้าเรียนที่ Cambridge Rindge and Latin School กับ แมตต์ เดมอน (Matt Damon) เพื่อนที่อาศัยในระแวกเดียวกัน

เครดิตฟรี

เบน แอฟเฟล็ก เริ่มเป็นที่รู้จักในปีค.ศ. 1995 หลังจากได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Mallrats หลังจากนั้นเขาก็ได้รับรางวัลออสการ์จสาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Good Will Hunting ที่เขาร่วมกันเขียนและแสดงกับ แมตต์ เดมอน เพื่อนรักของเขา ทำให้ เบน แอฟเฟล็ก มีชื่อเสียงโด่งดังและขึ้นเป็นนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด

สล็อต

ในปีค.ศ. 2005 เบน แอฟเฟล็ก ได้แต่งงานกับนำแสดงสาว เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ( Jennifer Garner) โดยทั้งสองมีลูกด้วยกัน 3 คน ได้แก่ลูกสาวคนโต ไวโอเลต แอน แอฟเฟล็ก (เกิดวันที่ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2005) ลูกสาวรองชื่อ เซราฟีน่า โรส เอลิซาเบธ แอฟเฟล็ก (เกิดวันที่ 6 มกราคม ค.ศ. 2009) และลูกชายคนเล็กชื่อ ซามูเอล การ์เนอร์ แอฟเฟล็ก (เกิดวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012) แต่ เบน แอฟเฟล็ก และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ก็หย่าร้างกันในปีค.ศ. 2018

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 The Way Back รับบท Jack
ปีค.ศ. 2020 The Last Thing He Wanted รับบท Treat Morrison
ปีค.ศ. 2019 Jay and Silent Bob Reboot รับบท Holden McNeil
ปีค.ศ. 2019 Triple Frontier รับบท Tom ‘Redfly’ Davis
ปีค.ศ. 2017 Justice League รับบท Batman / Bruce Wayne คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Live by Night รับบท Joe Coughlin
ปีค.ศ. 2016 The Accountant รับบท Christian Wolff
ปีค.ศ. 2016 Suicide Squad รับบท Bruce Wayne / Batman คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Batman v Superman: Dawn of Justice รับบท Bruce Wayne / Batman คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2014 Gone Girl รับบท Nick Dunne
ปีค.ศ. 2013 Runner Runner รับบท Ivan Block
ปีค.ศ. 2012 To the Wonder รับบท Neil
ปีค.ศ. 2012 Argo รับบท Tony Mendez
ปีค.ศ. 2010 The Town รับบท Doug MacRay
ปีค.ศ. 2010 The Company Men รับบท Bobby Walker
ปีค.ศ. 2009 Extract รับบท Dean
ปีค.ศ. 2009 State of Play รับบท Stephen Collins
ปีค.ศ. 2009 He’s Just Not That Into You รับบท Neil
ปีค.ศ. 2007 Vanity Fair: Killers Kill, Dead Men Die รับบท The Shamus
ปีค.ศ. 2006 Smokin’ Aces รับบท Jack Dupree
ปีค.ศ. 2006 Hollywoodland รับบท George Reeves
ปีค.ศ. 2006 Clerks II รับบท Gawking Guy

slot

ปีค.ศ. 2006 Man About Town รับบท Jack Giamoro
ปีค.ศ. 2004 Surviving Christmas รับบท Drew Latham
ปีค.ศ. 2004 Jersey Girl รับบท Ollie Trinke
ปีค.ศ. 2003 Paycheck รับบท Jennings
ปีค.ศ. 2003 Gigli รับบท Larry Gigli
ปีค.ศ. 2003 Daredevil รับบท Matt Murdock / Daredevil
ปีค.ศ. 2002 Jennifer Lopez: Jenny from the Block รับบท Boyfriend
ปีค.ศ. 2002 The Third Wheel รับบท Michael
ปีค.ศ. 2002 The Sum of All Fears รับบท Jack Ryan
ปีค.ศ. 2002 Changing Lanes รับบท Gavin Banek
ปีค.ศ. 2001 Jay and Silent Bob Strike Back รับบท Holden McNeil / Ben Affleck
ปีค.ศ. 2001 Daddy and Them รับบท Lawrence Bowen
ปีค.ศ. 2001 Pearl Harbor รับบท Rafe McCawley
ปีค.ศ. 2000 Bounce รับบท Buddy Amaral
ปีค.ศ. 2000 Joseph: King of Dreams ให้เสียงพากย์ Joseph (voice)
ปีค.ศ. 2000 Reindeer Games รับบท Rudy Duncan
ปีค.ศ. 2000 SNL Fanatic รับบท Jason
ปีค.ศ. 2000 Boiler Room รับบท Jim Young
ปีค.ศ. 1999 Dogma รับบท Bartleby
ปีค.ศ. 1999 Forces of Nature รับบท Ben
ปีค.ศ. 1999 200 Cigarettes รับบท Bartender
ปีค.ศ. 1998 Shakespeare in Love รับบท Ned Alleyn
ปีค.ศ. 1998 Armageddon รับบท A.J. Frost
ปีค.ศ. 1998 Phantoms รับบท Sheriff Bryce Hammond
ปีค.ศ. 1997 Good Will Hunting รับบท Chuckie
ปีค.ศ. 1997 Going All the Way รับบท Gunner Casselman
ปีค.ศ. 1997 Chasing Amy รับบท Holden McNeil
ปีค.ศ. 1995 Mallrats รับบท Shannon
ปีค.ศ. 1995 Glory Daze รับบท Jack
ปีค.ศ. 1993 Dazed and Confused รับบท O’Bannion
ปีค.ศ. 1992 School Ties รับบท Chesty Smith
ปีค.ศ. 1992 Buffy the Vampire Slayer รับบท Basketball Player #10
ปีค.ศ. 1991 Daddy รับบท Ben Watson
ปีค.ศ. 1989 Field of Dreams รับบท Baseball Fan at Fenway Park
ปีค.ศ. 1987 Hands of a Stranger รับบท Billy Hearn
ปีค.ศ. 1981 The Dark End of the Street รับบท Tommy

jumboslot