เบลลา ธอร์น (Bella Thorne)

เบลลา ธอร์น (Bella Thorne) นักแสดง นางแบบ นักร้อง และผู้กำกับชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 8 ตุลาคม ค.ศ. 1997 เริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็นคนรักของมาร์โกซ์ ในซีรีส์เรื่อง Dirty Sexy Money ที่ออกอากาศในช่วงปีค.ศ. 2007-2008 และบท Ruthy Spivey ในซีรีส์เรื่อง My Own Worst Enemy (2009) ซึ่งในเรื่องนี้เธอได้รับรางวัล Young Artist Award ด้วย

เครดิตฟรี

เบลลา ธอร์น ได้รับบทเด่นในบท CeCe Jones ในซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง Disney Channel เรื่อง Shake It Up (2010–2013) ซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลมากมายรวมถึงได้รับรางวัล Imagen Award ด้วย เบลลา ธอร์น ได้รับคำชมจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง The DUFF (2015) , Amityville: The Awakening (2017) และ Infamous (2020) เบลลา ธอร์น ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Teen Choice Awards จากการแสดงซีรีศเรื่อง Famous in Love (2017-2018) ในปีค.ศ. 2019 เบลลา ธอร์น ได้สร้างความฮือฮาด้วยการกำกับภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่อง Her & Him โดยเสียงตอบรับไปในทางที่ดี

สล็อต

นอกจากงานด้านการแสดง เบลลา ธอร์น ยังได้ออกมผลงานเพลง เธอเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลที่ชื่อ Watch Me (2011) ซึ่งเพลงของเธอได้เข้าไปครองลำดับที่ 86 ใน US Billboard Hot 100 ในปีค.ศ. 2012 ได้ออกมินิอัลบั้มจากซีรีส์ Shake It Up ชื่อ Made in Japan และในปีค.ศ. 2014 เธอได้ออกมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกที่มีชื่อว่า Jersey และปีค.ศ. 2020 เธอก็ได้ผลงานเพลงที่ใช้ชื่อว่าอัลบั้ม What Do You See Now?

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Chick Fight รับบท Olivia
ปีค.ศ. 2020 Girl รับบท Girl
ปีค.ศ. 2020 The Babysitter: Killer Queen รับบท Allison
ปีค.ศ. 2020 Infamous รับบท Arielle
ปีค.ศ. 2019 Thorne by Bella: Sapphire Stephanie
ปีค.ศ. 2019 Steve Aoki feat. Bella Thorne: Do Not Disturb รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2019 F*ck Me Fire Truck
ปีค.ศ. 2018 Merry Christmas from Bella Thorne and Tana Mongeau รับบท Bella
ปีค.ศ. 2018 Ride รับบท Jessica
ปีค.ศ. 2018 I’m a Hoe 2 รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Thorne by Bella: Electric Cash
ปีค.ศ. 2018 I Still See You รับบท Veronica Calder
ปีค.ศ. 2018 Conrad & Michelle: If Words Could Kill รับบท Michelle Carter
ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: Pussy Mine รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Bhad Bhabie feat. Ty Dolla $ign: Trust Me รับบท Decoy / Friend
ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: GOAT รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: Bitch I’m Bella Thorne รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Midnight Sun รับบท Katie Price

slot

ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: Burn so Bright รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Lil Phag: Clout 9 รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Assassination Nation รับบท Reagan
ปีค.ศ. 2018 COM3T: Habits รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Mod Sun: Address on the Internet รับบท Party Girl
ปีค.ศ. 2017 Borgore & Bella Thorne: Salad Dressing รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Liam Payne: Bedroom Floor รับบท Girlfriend / Ex
ปีค.ศ. 2017 Tana Mongeau: Hefner รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Logan Paul: Outta My Hair รับบท Girlfriend
ปีค.ศ. 2017 The Babysitter รับบท Allison
ปีค.ศ. 2017 GQ: Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Prince Fox Feat. Bella Thorne: Just Call รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Amityville: The Awakening รับบท Belle
ปีค.ศ. 2017 You Get Me รับบท Holly Viola
ปีค.ศ. 2017 Keep Watching รับบท Jamie
ปีค.ศ. 2016 Tyler Perry’s Boo! A Madea Halloween รับบท Rain
ปีค.ศ. 2016 Ratchet & Clank ให้เสียงพากย์ Cora
ปีค.ศ. 2016 Ratchet & Clank ให้เสียงพากย์ Cora
ปีค.ศ. 2016 Shovel Buddies รับบท Kate
ปีค.ศ. 2016 Xiao men shen ให้เสียงพากย์ Raindrop
ปีค.ศ. 2015 Target – Lilly Pulitzer
ปีค.ศ. 2015 Alvin and the Chipmunks: The Road Chip รับบท Ashley Grey
ปีค.ศ. 2015 Big Sky รับบท Hazel
ปีค.ศ. 2015 Perfect High รับบท Amanda
ปีค.ศ. 2015 Live Action Frozen with Bella Thorne and Mae Whitman รับบท Bella Thorne

jumboslot