เอซรา มิลเลอร์ Ezra Miller

เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) หรือชื่อจริงเต็มๆว่า เอซรา แมตทิว มิลเลอร์ (Ezra Matthew Miller) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 30 กันยายน ค.ศ. 1992 ณ ปีค.ศ. 2021 จะมีอายุ 29 ปี เอซราเกิดที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยครอบครับของเขามีด้วยกันอยู่ 5คน ประกอบด้วยคุณ โรเบิร์ต เอส. มิลเลอร์ (Robert S. Miller) ที่เป็นชาวยิว , คุณแม่ มาธ่า มิลเลอร์ (Marta Miller) ที่เป็นชาวเยอรมันเชื้อสายดัตช์ และพี่สาวสองคน ไซย่า มิลเลอร์ (Saiya Miller) และ เคทลิน มิลเลอร์ (Caitlin Miller)

เครดิตฟรี

ตอนอายุได้ 6 ขวบ เอซรา ได้เข้าเรียนโอเปร่าและได้ร่วมร้องโอเปร่ากับวง Metropolitan Opera ในนิวยอร์ก แต่พออายุ 11 ขวบเสียงของเขาเริ่มแตกหนุ่มทำให้เขาต้องตัดสินใจลาออกจากวง ต่อมาพออายุได้ 16 ขวบ เอซรา ได้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Afterschool (2008) หลังภาพยนตร์เข้าฉายเอซราตัดสินใจดรอปเรียนเพื่อมาทุ่มเทให้กับการแสดงอย่างเต็มที่

สล็อต

ผลงานการแสดงเด่นๆของ เอซรา ได้แก่ We Need to Talk About Kevin (2011) , Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) และภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) โดยตัวเขาเป็นแฟนพันธ์แท้ของนิยายชุด Harry Potter อีกด้วย นอกจากนั้นเขายังได้รับบทซุเปเปอร์ฮีโร่ของ DC Comics โดยเขาแสดงเป็น The Flash และได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ซุปเปอร์ DC Comics มาแล้วหลายเรื่อง

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2021 Zack Snyder’s Justice League รับบท The Flash / Barry Allen
ปีค.ศ. 2019 Palms: Unstatus Quo รับบท Modeling Man
ปีค.ศ. 2018 Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald รับบท Credence Barebone คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 Justice League รับบท The Flash / Barry Allen คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Where’s Waldo? รับบท Agent Murmur
ปีค.ศ. 2016 Fantastic Beasts and Where to Find Them รับบท Credence Barebone คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Suicide Squad รับบท The Flash คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Batman v Superman: Dawn of Justice รับบท The Flash คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์

slot

ปีค.ศ. 2015 Trainwreck รับบท Donald
ปีค.ศ. 2015 The Stanford Prison Experiment รับบท Daniel Culp / 8612
ปีค.ศ. 2014 Madame Bovary รับบท Léon Dupuis
ปีค.ศ. 2012 The Perks of Being a Wallflower รับบท Patrick
ปีค.ศ. 2011 We Need to Talk About Kevin รับบท Kevin, Teenager
ปีค.ศ. 2011 Busted Walk รับบท Jay
ปีค.ศ. 2011 Another Happy Day รับบท Elliot
ปีค.ศ. 2010 Every Day รับบท Jonah
ปีค.ศ. 2010 Beware the Gonzo รับบท Eddie ‘Gonzo’ Gilman
ปีค.ศ. 2009 City Island รับบท Vince Jr.
ปีค.ศ. 2008 Afterschool รับบท Robert

jumboslot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2021 The Stand รับบท Trashcan Man
ปีค.ศ. 2020 Arrow รับบท The Flash
ปีค.ศ. 2009-2010 Royal Pains รับบท Tucker Bryant
ปีค.ศ. 2009 Law & Order: Special Victims Unit รับบท Ethan Morse
ปีค.ศ. 2008 Californication รับบท Damien
ปีค.ศ. 2008 Afterschool รับบท Robert
ปีค.ศ. 2007 Critical Hit! รับบท Jack
ปีค.ศ. 2006 Cakey! The Cake from Outer Space รับบท Big Bully