แดเนียล เรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe)

แดเนียล เรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) มีชื่อจริงเต็มๆว่า แดเนียล จาคอบ แรดคลิฟฟ์ (Daniel Jacob Radcliffe) เกิดวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 1989 นักแสดงชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงจากการรับบทเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ จากภาพยนตร์ชุด Harry Potter ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายชื่อดังของ เจ. เค. โรว์ลิง (J. K. Rowling) แดเนียล เรดคลิฟฟ์ เริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกตอนอายุ 10 ขวบ ในทีวีมินิซีรีส์เรื่อง David Copperfield โดยตัวเขาได้รับบทเป็น เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ยอดนักมายากลในวัยเด็ก พออายุได้ 11 ขวบ เขาได้รับเลือกให้แสดงเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ และแสดงในบทบาทนี้มาเป็นเวลายาวนานเป็นเวลา 10 ปี

เครดิตฟรี

ในปีค.ศ. 2007 แดเนียล เรดคลิฟฟ์ ได้แสดงในละครเวทีครั้งแรกเรื่อง Equus และเขาได้รับรางวัล Best Leading Actor จาก Annual Theatre Fan Choice Awards ซึ่งจัดขึ้นโดย Broadway World นอกจากนั้นเขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Drama League และ Drama Desk อีกด้วย

สล็อต

นอกจากงานด้านการแสดง แดเนียล เรดคลิฟฟ์ ยังอุทิศตนเพื่องานการกุศลมากมาย เช่น ที่พักฟื้นสำหรับผู้ป่วยเด็กระยะสุดท้ายเดเมลซา และเดอะเทรเวอร์โปรเจกต์ โครงการเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายในวัยรุ่นที่มีความหลากหลายทางเพศ ทำให้เขาได้รับรางวัล HERO Awards ในปี ค.ศ. 2011

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Unbreakable Kimmy Schmidt: Kimmy vs the Reverend รับบท Prince Frederick
ปีค.ศ. 2020 Escape from Pretoria รับบท Tim Jenkin
ปีค.ศ. 2019 Guns Akimbo รับบท Miles
ปีค.ศ. 2019 Playmobil: The Movie ให้เสียงพากย์เป็น Rex Dasher
ปีค.ศ. 2018 Beast of Burden รับบท Sean
ปีค.ศ. 2017 Jungle รับบท Yossi Ghinsberg
ปีค.ศ. 2017 National Theatre Live: Rosencrantz & Guildenstern Are Dead รับบท Rosencrantz
ปีค.ศ. 2017 Lost in London รับบท Daniel Radcliffe
ปีค.ศ. 2016 Imperium รับบท Nate Foster
ปีค.ศ. 2016 Now You See Me 2 รับบท Walter Mabry
ปีค.ศ. 2016 Swiss Army Man รับบท Manny
ปีค.ศ. 2015 Victor Frankenstein รับบท Igor
ปีค.ศ. 2015 The Gamechangers รับบท Sam Houser
ปีค.ศ. 2015 Trainwreck รับบท The Dogwalker
ปีค.ศ. 2013 What If รับบท Wallace
ปีค.ศ. 2013 Horns รับบท Ig Perrish
ปีค.ศ. 2013 Kill Your Darlings รับบท Allen Ginsberg
ปีค.ศ. 2012 The Woman in Black รับบท Arthur Kipps
ปีค.ศ. 2011 Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)

slot

ปีค.ศ. 2010 I Am Harry Potter รับบท Harry Potter / Daniel Radcliffe
ปีค.ศ. 2010 Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2010 Harry Potter and the Forbidden Journey รับบท Harry Potter
ปีค.ศ. 2009 Harry Potter and the Half-Blood Prince รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2007 My Boy Jack รับบท John Kipling
ปีค.ศ. 2007 December Boys รับบท Maps
ปีค.ศ. 2007 Harry Potter and the Order of the Phoenix รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2005 Harry Potter and the Goblet of Fire รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2004 Harry Potter and the Prisoner of Azkaban รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2002 Harry Potter and the Chamber of Secrets รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2001 Harry Potter and the Sorcerer’s Stone รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2001 The Tailor of Panama รับบท Mark

jumboslot