เจสัน โมโมอา (Jason Momoa)

เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) มีชื่อจริงๆเต็มๆว่า โจเซฟ เจสัน นามาคาเอฮา โมโมอา (Joseph Jason Namakaeha Momoa) นักแสดงชายอเมริกัน เกิดวันที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 1979 เปิดตัวเป็นนักแสดงครั้งแรกในบท Jason Ioane ในซีรีส์ Baywatch: Hawaii (1999–2001) ตามมาด้วยการรับบท Ronon Dex ในซีรีส์ไซไฟเรื่อง Stargate Atlantis (2005–2009) และเริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น Khal Drogo ในซีรีส์สุดโด่งดังของ HBO เรื่อง Game of Thrones (2011–2012)

เครดิตฟรี

นอกจากการงานแสดงทางโทรทัศน์แล้ว เจสัน โมโมอา ยังได้รับบทบาทเป็นซูปเปอร์ฮีโร่ของ DC Comics โดยเขารับบทเป็น Arthur Curry หรือ Aquaman โดยเขาปรากฏตัวครั้งแรกในบทของ Aquaman ในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) หลังจากนั้นก็ไปปรากฏตัวใน Justice League (2017) และ Aquaman (2018) และในปีนี้แฟนหนังซูปเปอร์ DC Comics จะได้ดูเจสัน โมโมอาในบทAquamanในภาพยนตร์ Justice League ฉบับตัดต่อใหม่โดยผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ (Zack Snyder) อีกด้วย

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2021 Zack Snyder’s Justice League รับบท Aquaman / Arthur Curry
ปีค.ศ. 2019 The Lego Movie 2: The Second Part ให้เสียงพากย์ Aquaman (voice)
ปีค.ศ. 2018 Aquaman รับบท Arthur
ปีค.ศ. 2018 Braven รับบท Joe Braven
ปีค.ศ. 2017 Justice League รับบท Aquaman / Arthur Curry
ปีค.ศ. 2017 Once Upon a Time in Venice รับบท Spider
ปีค.ศ. 2016 Sugar Mountain รับบท Joe Bright
ปีค.ศ. 2016 The Bad Batch รับบท Miami Man
ปีค.ศ. 2016 Batman v Superman: Dawn of Justice รับบท Aquaman
ปีค.ศ. 2014 Debug รับบท I Am
ปีค.ศ. 2014 Wolves รับบท Connor
ปีค.ศ. 2014 Road to Paloma รับบท Wolf
ปีค.ศ. 2012 Bullet to the Head รับบท Keegan
ปีค.ศ. 2011 Conan the Barbarian รับบท Conan
ปีค.ศ. 2010 Brown Bag Diaries: Ridin’ the Blinds in B Minor รับบท Mikey
ปีค.ศ. 2007 Pipeline รับบท Kai
ปีค.ศ. 2004 Johnson Family Vacation รับบท Navarro
ปีค.ศ. 2003 Tempted รับบท Kala
ปีค.ศ. 2003 Baywatch: Hawaiian Wedding รับบท Jason

สล็อตออนไลน์

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2019 See รับบท Baba Voss
ปีค.ศ. 2019 The Simpsons รับบท Jason Momoa
ปีค.ศ. 2016-2018 Frontier รับบท Declan Harp
ปีค.ศ. 2014-2015 Drunk History รับบท Jean Lafitte / Jim Thorpe
ปีค.ศ. 2014-2015 The Red Road รับบท Phillip Kopus

slot

ปีค.ศ. 2011-2012 Game of Thrones รับบท Khal Drogo
ปีค.ศ. 2009 The Game รับบท Roman
ปีค.ศ. 2005-2009 Stargate: Atlantis รับบท Ronon Dex
ปีค.ศ. 2004-2005 North Shore รับบท Frankie Seau
ปีค.ศ. 1999-2001 Baywatch รับบท Jason Ioane

jumboslot

อึมกีจุน (Uhm Ki Joon)

อึมกีจุน (Uhm Ki Joon) นักแสดงชายชาวเกาหลีใต้ เกิดวันที่ 23 มีนาคม ค.ศ. 1976 ณ ปีค.ศ. 2021 เขาจะมีอายุ 45 ปี เริ่มต้นเปิดตัวเป็นนักแสดงในปีค.ศ. 1995 ในละครเวทีเรื่อง Richard III อึมกีจุน ต่อมาเขาได้เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงละครเพลงโดยเขามีผลงานการแสดงหลายเรื่อง อาทิ Singin ‘in the Rain , The Sorrows of Young Werther , Grease และ Three Musketeers

เครดิตฟรี

อึมกีจุน (Uhm Ki Joon) เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นจากการเป็นนักแสดงสมทบในซีรีส์เรื่อง Life Special Investigation Team , Worlds Within, Hero , Dream High และ Scent of a Woman and Phantom หลังจากนั้นเขายังแสดงนำในซีรีส์ Good Job, Good Job และ The Virus อึมกีจุน ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Man of Vendetta

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2010

Man of Vendetta รับบท Choi Byeong-chul
Villain and Widow รับบท Representative Ha (รับเชิญ)
Finding Mr. Destiny รับบท Kim Jong-wook (รับเชิญ)
ปีค.ศ. 2013

Killer Toon รับบท Lee Ki-cheol

สล็อตออนไลน์

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2006

Drama City “Who Loved Her?” รับบท Park Cheol-ho
ปีค.ศ. 2007

Drama City “Grim Reaper with Amnesia” รับบท Dong-wook
Kimchi Cheese Smile รับบท Um Ki-joon
ปีค.ศ. 2008

Drama City “Secret, Only You Don’t Know” รับบท Park Hyeong-joo
Life Special Investigation Team รับบท Park Chan-ho
Worlds Within รับบท Song Gyu-ho
ปีค.ศ. 2009

Good Job, Good Job รับบท Choi Seung-hyun
Hero รับบท Kang Hye-sung
ปีค.ศ. 2011
Dream High รับบท Kang Oh-hyuk
Miss Ripley รับบท Prosecutor (รับเชิญ)
Scent of a Woman รับบท Chae Eun-suk
Can’t Lose รับบท Cha Seok-hoon
ปีค.ศ. 2012

Phantom รับบท Jo Hyun-min
ปีค.ศ. 2013

The Virus รับบท Lee Myung-hyun
I Can Hear Your Voice รับบท Um Ki-joon (รับเชิญ)
ปีค.ศ. 2014

Golden Cross รับบท Michael Jang
ปีค.ศ. 2015

The Man in the Mask รับบท Kang Hyun-woong
ปีค.ศ. 2016

Nightmare Teacher รับบท Han Bong-gu
ปีค.ศ. 2017

Missing 9 รับบท Investigator Oh
Innocent Defendant รับบท Cha Sun-ho / Cha Min-ho
I’m Not a Robot รับบท Hong Baek-kyun
ปีค.ศ. 2018

Heart Surgeons รับบท Choi Suk-han
ปีค.ศ. 2020

The Penthouse: War in Life รับบท Joo Dan-tae
ปีค.ศ. 2021
The Penthouse: War in Life 2 รับบท Joo Dan-tae

slot

ละครเวที
ปีค.ศ. 1995

Richard III
ปีค.ศ. 1996

Oliver!
ปีค.ศ. 1998

Gwanggaeto the Great
ปีค.ศ. 1999

Tripitaka Koreana
Jang Bogo, the Sea God
ปีค.ศ. 2000

Oh! Happy Day
ปีค.ศ. 2001

Singin’ in the Rain รับบท Don Lockwood
ปีค.ศ. 2002

The Sorrows of Young Werther รับบท Werther
Songshan Nights รับบท Kim Hyun
Carmen รับบท Escamillo
ปีค.ศ. 2003

Grease รับบท Danny Zuko
ปีค.ศ. 2003-2004

The Sorrows of Young Werther รับบท Werther
ปีค.ศ. 2004

Men’s Impulses รับบท Yoo-jung
Singin’ in the Rain รับบท Don Lockwood
Anakji Love Story
ปีค.ศ. 2005

Assassins รับบท John Wilkes Booth
Grease รับบท Danny Zuko
ปีค.ศ. 2005-2006

Hedwig and the Angry Inch รับบท Hedwig
ปีค.ศ. 2005

Love Diary
ปีค.ศ. 2006-2007

Singin’ in the Rain รับบท Dong-hyun
ปีค.ศ. 2006

The Sorrows of Young Werther รับบท Werther
Le Passe-Muraille รับบท Dusoleil
Finding Kim Jong-wook รับบท Man/Kim Jong-wook
Grease รับบท Danny Zuko
Passion of the Rain
ปีค.ศ. 2007

A Day รับบท Han Min-ho
Hedwig Concert Together with John Cameron Mitchell
ปีค.ศ. 2007-2008

Mad Kiss รับบท Jang Jung
Separated Man and Woman รับบท Kang Yeon-oh
ปีค.ศ. 2009

The Lower Depths รับบท Satine
The Three Musketeers รับบท D’Artagnan
ปีค.ศ. 2009-2010

Jack the Ripper รับบท Daniel
ปีค.ศ. 2010

The Count of Monte Cristo รับบท Edmond Dantès
Jack the Ripper รับบท Daniel
Closer รับบท Dan
ปีค.ศ. 2010-2011

The Three Musketeers รับบท D’Artagnan
ปีค.ศ. 2011

The Count of Monte Cristo รับบท Edmond Dantès
Jack the Ripper รับบท Daniel
The Three Musketeers รับบท D’Artagnan
ปีค.ศ. 2012

Catch Me If You Can รับบท Frank Abagnale Jr.
Jack the Ripper รับบท Daniel
ปีค.ศ. 2012-2013

Catch Me If You Can รับบท Frank Abagnale Jr.
ปีค.ศ. 2013

The Three Musketeers รับบท D’Artagnan
The Count of Monte Cristo รับบท Edmond Dantès
Jack the Ripper รับบท Daniel
Bonnie & Clyde รับบท Clyde Barrow
ปีค.ศ. 2013-2014

The Sorrows of Young Werther รับบท Werther
The Three Musketeers รับบท D’Artagnan
ปีค.ศ. 2014

Bonnie & Clyde รับบท Clyde Barrow
ปีค.ศ. 2014-2015

Rebecca รับบท Maxim de Winter
ปีค.ศ. 2015

Robin Hood รับบท Robin Hood
Cinderella รับบท Prince Christopher
ปีค.ศ. 2015-2016

Werther รับบท Werther
ปีค.ศ. 2016

Rebecca รับบท Maxim de Winter
Mata Hari รับบท Armand
Jack the Ripper รับบท Daniel
ปีค.ศ. 2016-2017

The Count of Monte Cristo รับบท Edmond Dantès
ปีค.ศ. 2017

Mata Hari รับบท Armand
Rebecca รับบท Maxim de Winter
ปีค.ศ. 2018

The Three Musketeers รับบท D’Artagnan
ปีค.ศ. 2018-2019

The Days รับบท Cha Jung-hak
ปีค.ศ. 2019

Jack the Ripper รับบท Daniel
Artus-Excalibur รับบท Lancelot
Dracula รับบท Dracula
ปีค.ศ. 2020

Werther รับบท Werther
ปีค.ศ. 2020-2021

The Count of Monte Cristo รับบท Edmond Dantès

jumboslot

เอซรา มิลเลอร์ Ezra Miller

เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) หรือชื่อจริงเต็มๆว่า เอซรา แมตทิว มิลเลอร์ (Ezra Matthew Miller) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 30 กันยายน ค.ศ. 1992 ณ ปีค.ศ. 2021 จะมีอายุ 29 ปี เอซราเกิดที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยครอบครับของเขามีด้วยกันอยู่ 5คน ประกอบด้วยคุณ โรเบิร์ต เอส. มิลเลอร์ (Robert S. Miller) ที่เป็นชาวยิว , คุณแม่ มาธ่า มิลเลอร์ (Marta Miller) ที่เป็นชาวเยอรมันเชื้อสายดัตช์ และพี่สาวสองคน ไซย่า มิลเลอร์ (Saiya Miller) และ เคทลิน มิลเลอร์ (Caitlin Miller)

เครดิตฟรี

ตอนอายุได้ 6 ขวบ เอซรา ได้เข้าเรียนโอเปร่าและได้ร่วมร้องโอเปร่ากับวง Metropolitan Opera ในนิวยอร์ก แต่พออายุ 11 ขวบเสียงของเขาเริ่มแตกหนุ่มทำให้เขาต้องตัดสินใจลาออกจากวง ต่อมาพออายุได้ 16 ขวบ เอซรา ได้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Afterschool (2008) หลังภาพยนตร์เข้าฉายเอซราตัดสินใจดรอปเรียนเพื่อมาทุ่มเทให้กับการแสดงอย่างเต็มที่

สล็อต

ผลงานการแสดงเด่นๆของ เอซรา ได้แก่ We Need to Talk About Kevin (2011) , Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) และภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) โดยตัวเขาเป็นแฟนพันธ์แท้ของนิยายชุด Harry Potter อีกด้วย นอกจากนั้นเขายังได้รับบทซุเปเปอร์ฮีโร่ของ DC Comics โดยเขาแสดงเป็น The Flash และได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ซุปเปอร์ DC Comics มาแล้วหลายเรื่อง

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2021 Zack Snyder’s Justice League รับบท The Flash / Barry Allen
ปีค.ศ. 2019 Palms: Unstatus Quo รับบท Modeling Man
ปีค.ศ. 2018 Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald รับบท Credence Barebone คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 Justice League รับบท The Flash / Barry Allen คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Where’s Waldo? รับบท Agent Murmur
ปีค.ศ. 2016 Fantastic Beasts and Where to Find Them รับบท Credence Barebone คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Suicide Squad รับบท The Flash คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Batman v Superman: Dawn of Justice รับบท The Flash คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์

slot

ปีค.ศ. 2015 Trainwreck รับบท Donald
ปีค.ศ. 2015 The Stanford Prison Experiment รับบท Daniel Culp / 8612
ปีค.ศ. 2014 Madame Bovary รับบท Léon Dupuis
ปีค.ศ. 2012 The Perks of Being a Wallflower รับบท Patrick
ปีค.ศ. 2011 We Need to Talk About Kevin รับบท Kevin, Teenager
ปีค.ศ. 2011 Busted Walk รับบท Jay
ปีค.ศ. 2011 Another Happy Day รับบท Elliot
ปีค.ศ. 2010 Every Day รับบท Jonah
ปีค.ศ. 2010 Beware the Gonzo รับบท Eddie ‘Gonzo’ Gilman
ปีค.ศ. 2009 City Island รับบท Vince Jr.
ปีค.ศ. 2008 Afterschool รับบท Robert

jumboslot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2021 The Stand รับบท Trashcan Man
ปีค.ศ. 2020 Arrow รับบท The Flash
ปีค.ศ. 2009-2010 Royal Pains รับบท Tucker Bryant
ปีค.ศ. 2009 Law & Order: Special Victims Unit รับบท Ethan Morse
ปีค.ศ. 2008 Californication รับบท Damien
ปีค.ศ. 2008 Afterschool รับบท Robert
ปีค.ศ. 2007 Critical Hit! รับบท Jack
ปีค.ศ. 2006 Cakey! The Cake from Outer Space รับบท Big Bully