ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston)

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) มีจริงเต็มๆว่า ทอมัส วิลเลียม “ทอม” ฮิดเดิ้ลสตัน (Thomas William “Tom” Hiddleston) นักแสดงชาวอังกฤษ เกิดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1981 ณ ปี 2021 เขาจะมีอายุ 40 ปี เริ่มต้นอาชีพนักแสดงจากการแสดงในโรงละครเวสต์เอ็นด์เรื่อง Cymbeline (2007) และ Ivanov (2008) ซึ่งทำให้เขาชนะรางวัล Olivier Award สาขา Best Newcomer in a Play

เครดิตฟรี

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) โด่งดังและเป็นที่จับตามมองจากการที่เขารับบทเป็น Loki ในภาพยนตร์ซูปเปอร์จาก Marvel เรื่อง Thor (2011) แรกเริ่มเดิมที ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน ตั้งใจไปคัดเลือกบทเพื่อรับบท Thor แม้ว่าเขาจะทำได้ดีในการทดสอบบท แต่ทีมงานกลับมองว่าเขาอยู่ยังไงก็ไม่ใช่ Thor แต่ทีมงานได้มองเห็นความสามารถของเขาจึงให้เขาทดสอบบทเป็น Loki ซึ่ง ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน ก็ได้บทบาทนี้มาครอง และปรากฏตัวในภาพยนตร์ซูปดชเปอร์ฮีโร่ Marvel หลายเรื่อง

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 Avengers: Endgame รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2018 Leading Lady Parts รับบท Tom Hiddleston
ปีค.ศ. 2018 Avengers: Infinity War รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2018 Early Man ให้เสียงพากย์ Lord Nooth
ปีค.ศ. 2017 Thor: Ragnarok รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 Kong: Skull Island รับบท James Conrad คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2015 WillShake ให้เสียงพากย์บรรยาย
ปีค.ศ. 2015 Crimson Peak รับบท Thomas Sharpe
ปีค.ศ. 2015 High-Rise รับบท Robert Laing
ปีค.ศ. 2015 I Saw the Light รับบท Hank Williams
ปีค.ศ. 2014 Muppets Most Wanted รับบท The Great Escapo
ปีค.ศ. 2014 The Pirate Fairy ให้เสียงพากย์ James
ปีค.ศ. 2014 Jaguar: Rendezvous
ปีค.ศ. 2014 Coriolanus รับบท Caius Martius Coriolanus

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 Out of Darkness รับบท Male
ปีค.ศ. 2013 Exhibition รับบท Jamie Macmillan
ปีค.ศ. 2013 Only Lovers Left Alive รับบท Adam
ปีค.ศ. 2012 Friend Request Pending รับบท Tom
ปีค.ศ. 2012 Out of Time รับบท Man
ปีค.ศ. 2012 The Avengers รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2011 War Horse รับบท Capt. Nicholls
ปีค.ศ. 2011 The Deep Blue Sea รับบท Freddie Page
ปีค.ศ. 2011 Midnight in Paris รับบท F. Scott Fitzgerald
ปีค.ศ. 2011 Thor รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2010 Archipelago รับบท Edward
ปีค.ศ. 2009 Darwin’s Secret Notebooks ให้เสียงพากย์ Charles Darwin
ปีค.ศ. 2007 Unrelated รับบท Oakley
ปีค.ศ. 2007 Miss Austen Regrets รับบท Mr. John Plumptre
ปีค.ศ. 2005 A Waste of Shame: The Mystery of Shakespeare and His Sonnets รับบท John Hall
ปีค.ศ. 2002 The Gathering Storm รับบท Randolph Churchill
ปีค.ศ. 2001 Conspiracy รับบท Phone Operator
ปีค.ศ. 2001 The Life and Adventures of Nicholas Nickleby รับบท Lord

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2021 Loki รับบท Loki
ปีค.ศ. 2021 What If…? รับบท Loki
ปีค.ศ. 2016 Trollhunters: Tales of Arcadia รับบท Kanjigar
ปีค.ศ. 2016 The Night Manager รับบท Jonathan Pine
ปีค.ศ. 2013 Family Guy รับบท Statue Griffin
ปีค.ศ. 2012 Robot Chicken รับบท Seuss Narrator / Killer Robot #1
ปีค.ศ. 2012 The Hollow Crown รับบท Prince Hal / Henry V
ปีค.ศ. 2008-2010 Wallander รับบท Magnus Martinsson
ปีค.ศ. 2009 Cranford รับบท William Buxton
ปีค.ศ. 2006-2007 Suburban Shootout รับบท Bill Hazledine
ปีค.ศ. 2007 Casualty รับบท Chris Vaughan
ปีค.ศ. 2006 Victoria Cross Heroes รับบท Capt John ‘Jack’ Randle
ปีค.ศ. 2006 Galápagos รับบท Charles Darwin
ปีค.ศ. 2001 Armadillo รับบท Toby Sherrifmuir

jumboslot

นิค โรบินสัน (Nick Robinson)

นิค โรบินสัน (Nick Robinson) หรือชื่อจริงเต็มๆว่า นิโคลัส จอห์น “นิค” รอบินสัน (Nicholas John “Nick” Robinson) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 22 มีนาคม ค.ศ. 1995 ณ ปีค.ศ. 2021 เขาจะมีอายุ 26ปี นิค โรบินสัน เริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางบันเทิงเมื่ออายุได้ 11ปี จากการแสดงละครเวทีเรื่อง A Christmas Carol (2008) ต่อมาเขาได้รับการแนะนำจากแมท คาเซลลา (Matt Casella) ให้รู้จักกับเอเจนซี่สองสามแห่งโดยเขาได้เซ็นสัญญากับ Savage Agency ต่อมานิคได้ร่วมแสดงในรายการซิตคอมทางโทรทัศน์เรื่อง Melissa & Joey (2010–2015)

เครดิตฟรี

นิค โรบินสัน (Nick Robinson) เป็นที่รู้จักจากการแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง The Kings of Summer (2013) หลังจากนั้นเขาก็ได้รับบทสมทบในภาพยนตร์ Jurassic World (2015) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ในปีค.ศ. 2018 นิคมีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบทเป็น ไซมอน สเปียร์ (Simon Spier) ในภาพยนตร์ดราม่าวัยรุ่นเรื่อง Love, Simon การแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับวิจารณ์ชื่นชมที่ดี โดยภายหลังนิคได้เปิดเผยว่าหลังจากที่เขาอ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้เขายอมฝ่าฝืนกฏของตัวเองที่จะไม่รับแสดงภาพยนตร์วัยรุ่นอีกต่อไปเพราะเขาเห็นความสำคัญทางวัฒนธรรมในภาพยนตร์เรื่องนี้

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Shadow in the Cloud รับบท Stu Beckell
ปีค.ศ. 2019 Strange But True รับบท Philip
ปีค.ศ. 2019 Native Son รับบท Jan
ปีค.ศ. 2018 Love, Simon รับบท Simon
ปีค.ศ. 2017 Krystal รับบท Taylor Ogburn
ปีค.ศ. 2017 Everything, Everything รับบท Olly
ปีค.ศ. 2017 Kong: Skull Island รับบท Bar Guest
ปีค.ศ. 2016 The 5th Wave รับบท Ben Parish / Zombie
ปีค.ศ. 2015 Being Charlie รับบท Charlie Mills
ปีค.ศ. 2015 TheCavKid (หนังสั้น) รับบท Punk Kid
ปีค.ศ. 2015 Jurassic World รับบท Zach

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 The Kings of Summer รับบท Joe
ปีค.ศ. 2012 The Old Switcha-Roo (หนังสั้น) รับบท Jerry
ปีค.ศ. 2012 Frenemies (ภาพยนตร์ทีวี) รับบท Jake
ปีค.ศ. 2010 Displaced (หนังสั้น) รับบท Boy with Towel
ปีค.ศ. 2009 CC 2010 (หนังสั้น) รับบท CC’s Father-Young

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2020 A Teacher รับบท Eric Walker
ปีค.ศ. 2020 Love, Victor รับบท Simon Spier
ปีค.ศ. 2012 Boardwalk Empire รับบท Rowland Smith – Nate’s Partner
ปีค.ศ. 2010-2015 Melissa & Joey รับบท Ryder Scanlon / Vicar

jumboslot

เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck)

เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) มีชื่อจริงเต็มๆว่า เบนจามิน เกซา แอฟเฟล็ก-โบลดท์ (Benjamin Géza Affleck-Boldt) นักแสดง นักเขียนบมภาพยนตร์ และผู้กำกับชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 15 สิงหาคม ค.ศ. 1972 ณ ปีค.ศ. 2021 จะมีอายุ 49 ปี เบน แอฟเฟล็ก เริ่มต้นชีวิตนักแสดงตอนอายุได้ 7 ขวบด้วยการได้รับคัดเลือกให้แสดงในภาพนตร์ท้องถิ่น พออายุดได้ 13 ขวบก็ได้เข้าถ่ายทำในรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กในเม็กซิโก เบน แอฟเฟล็ก เข้าเรียนที่ Cambridge Rindge and Latin School กับ แมตต์ เดมอน (Matt Damon) เพื่อนที่อาศัยในระแวกเดียวกัน

เครดิตฟรี

เบน แอฟเฟล็ก เริ่มเป็นที่รู้จักในปีค.ศ. 1995 หลังจากได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Mallrats หลังจากนั้นเขาก็ได้รับรางวัลออสการ์จสาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Good Will Hunting ที่เขาร่วมกันเขียนและแสดงกับ แมตต์ เดมอน เพื่อนรักของเขา ทำให้ เบน แอฟเฟล็ก มีชื่อเสียงโด่งดังและขึ้นเป็นนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด

สล็อต

ในปีค.ศ. 2005 เบน แอฟเฟล็ก ได้แต่งงานกับนำแสดงสาว เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ( Jennifer Garner) โดยทั้งสองมีลูกด้วยกัน 3 คน ได้แก่ลูกสาวคนโต ไวโอเลต แอน แอฟเฟล็ก (เกิดวันที่ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2005) ลูกสาวรองชื่อ เซราฟีน่า โรส เอลิซาเบธ แอฟเฟล็ก (เกิดวันที่ 6 มกราคม ค.ศ. 2009) และลูกชายคนเล็กชื่อ ซามูเอล การ์เนอร์ แอฟเฟล็ก (เกิดวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012) แต่ เบน แอฟเฟล็ก และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ก็หย่าร้างกันในปีค.ศ. 2018

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 The Way Back รับบท Jack
ปีค.ศ. 2020 The Last Thing He Wanted รับบท Treat Morrison
ปีค.ศ. 2019 Jay and Silent Bob Reboot รับบท Holden McNeil
ปีค.ศ. 2019 Triple Frontier รับบท Tom ‘Redfly’ Davis
ปีค.ศ. 2017 Justice League รับบท Batman / Bruce Wayne คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Live by Night รับบท Joe Coughlin
ปีค.ศ. 2016 The Accountant รับบท Christian Wolff
ปีค.ศ. 2016 Suicide Squad รับบท Bruce Wayne / Batman คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2016 Batman v Superman: Dawn of Justice รับบท Bruce Wayne / Batman คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2014 Gone Girl รับบท Nick Dunne
ปีค.ศ. 2013 Runner Runner รับบท Ivan Block
ปีค.ศ. 2012 To the Wonder รับบท Neil
ปีค.ศ. 2012 Argo รับบท Tony Mendez
ปีค.ศ. 2010 The Town รับบท Doug MacRay
ปีค.ศ. 2010 The Company Men รับบท Bobby Walker
ปีค.ศ. 2009 Extract รับบท Dean
ปีค.ศ. 2009 State of Play รับบท Stephen Collins
ปีค.ศ. 2009 He’s Just Not That Into You รับบท Neil
ปีค.ศ. 2007 Vanity Fair: Killers Kill, Dead Men Die รับบท The Shamus
ปีค.ศ. 2006 Smokin’ Aces รับบท Jack Dupree
ปีค.ศ. 2006 Hollywoodland รับบท George Reeves
ปีค.ศ. 2006 Clerks II รับบท Gawking Guy

slot

ปีค.ศ. 2006 Man About Town รับบท Jack Giamoro
ปีค.ศ. 2004 Surviving Christmas รับบท Drew Latham
ปีค.ศ. 2004 Jersey Girl รับบท Ollie Trinke
ปีค.ศ. 2003 Paycheck รับบท Jennings
ปีค.ศ. 2003 Gigli รับบท Larry Gigli
ปีค.ศ. 2003 Daredevil รับบท Matt Murdock / Daredevil
ปีค.ศ. 2002 Jennifer Lopez: Jenny from the Block รับบท Boyfriend
ปีค.ศ. 2002 The Third Wheel รับบท Michael
ปีค.ศ. 2002 The Sum of All Fears รับบท Jack Ryan
ปีค.ศ. 2002 Changing Lanes รับบท Gavin Banek
ปีค.ศ. 2001 Jay and Silent Bob Strike Back รับบท Holden McNeil / Ben Affleck
ปีค.ศ. 2001 Daddy and Them รับบท Lawrence Bowen
ปีค.ศ. 2001 Pearl Harbor รับบท Rafe McCawley
ปีค.ศ. 2000 Bounce รับบท Buddy Amaral
ปีค.ศ. 2000 Joseph: King of Dreams ให้เสียงพากย์ Joseph (voice)
ปีค.ศ. 2000 Reindeer Games รับบท Rudy Duncan
ปีค.ศ. 2000 SNL Fanatic รับบท Jason
ปีค.ศ. 2000 Boiler Room รับบท Jim Young
ปีค.ศ. 1999 Dogma รับบท Bartleby
ปีค.ศ. 1999 Forces of Nature รับบท Ben
ปีค.ศ. 1999 200 Cigarettes รับบท Bartender
ปีค.ศ. 1998 Shakespeare in Love รับบท Ned Alleyn
ปีค.ศ. 1998 Armageddon รับบท A.J. Frost
ปีค.ศ. 1998 Phantoms รับบท Sheriff Bryce Hammond
ปีค.ศ. 1997 Good Will Hunting รับบท Chuckie
ปีค.ศ. 1997 Going All the Way รับบท Gunner Casselman
ปีค.ศ. 1997 Chasing Amy รับบท Holden McNeil
ปีค.ศ. 1995 Mallrats รับบท Shannon
ปีค.ศ. 1995 Glory Daze รับบท Jack
ปีค.ศ. 1993 Dazed and Confused รับบท O’Bannion
ปีค.ศ. 1992 School Ties รับบท Chesty Smith
ปีค.ศ. 1992 Buffy the Vampire Slayer รับบท Basketball Player #10
ปีค.ศ. 1991 Daddy รับบท Ben Watson
ปีค.ศ. 1989 Field of Dreams รับบท Baseball Fan at Fenway Park
ปีค.ศ. 1987 Hands of a Stranger รับบท Billy Hearn
ปีค.ศ. 1981 The Dark End of the Street รับบท Tommy

jumboslot