แบรด พิตต์ (Brad Pitt)

แบรด พิตต์ (Brad Pitt) มีชื่อจริงเต็มๆว่า วิลเลียม แบรดลีย์ พิตต์ (William Bradley Pitt) นักแสดงชายชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 18 ธันวาคม ค.ศ. 1963 ปัจจุบันในปีค.ศ. 2020 เขาจะมีอายุ 57 ปี เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการสมัครเป็นนายแบบที่บริษัทโมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง และได้ถ่ายแบบโฆษณากางเกงยีนส์ Levi’s ลงในนิตยสาร หลังจากนั้นเขาก็ได้รับงานโฆษณาและได้แสดงหนังและภาพยนตร์หลายเรื่อง

เครดิตฟรี

แบรด พิตต์ ได้รับรางวัลออสการ์ จากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 12 Monkeys (1995) และในปีเดียวกันนิตยสารPeopleได้ยกย่องให้เขาเป็น “ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด (ที่ยังมีชีวิตอยู่)” หลังจากนั้น แบรด พิตต์ ก็ยังมีผลงานเด่นๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Se7en , Fight Club , Seven Years in Tibet , Snatch และ ภาพยนตร์ไตรภาค Ocean’s Eleven

สล็อต

ด้านชีวิตส่วนตัว แบรด พิตต์ เคยหมั่นกับนักแสดงหญิง กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) เป็นเวลา 3 ปี ต่อมาในปีค.ศ. 2000 เขาได้ใช้ชีวิตคู่กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) และเลิกลากันในปีค.ศ. 2005 ปัจจุบัน แบรด พิตต์ ใช้ชีวิตคู่กับนักแสดงหญิง แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) โดยเขามีบุตรด้วยกัน 6 คน เป็นบุตรบุญธรรม 3 คน และบุตรแท้ 3 คน

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 Ad Astra รับบท Roy McBride
ปีค.ศ. 2019 Once Upon a Time… In Hollywood รับบท Cliff Booth
ปีค.ศ. 2018 Deadpool 2 รับบท Vanisher คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 War Machine รับบท Glen McMahon
ปีค.ศ. 2016 Allied รับบท Max Vatan
ปีค.ศ. 2016 Voyage of Time: The IMAX Experience ให้เสียงบรรยาย
ปีค.ศ. 2015 The Big Short รับบท Ben Rickert
ปีค.ศ. 2015 By the Sea รับบท Roland
ปีค.ศ. 2015 The Audition รับบท Brad Pitt
ปีค.ศ. 2014 Fury รับบท Don ‘Wardaddy’ Collier
ปีค.ศ. 2013 The Counselor รับบท Westray
ปีค.ศ. 2013 12 Years a Slave รับบท Bass

slot

ปีค.ศ. 2012 Killing Them Softly รับบท Jackie
ปีค.ศ. 2012 8 รับบท Chief Judge Vaughn R. Walker
ปีค.ศ. 2011 Touch of Evil รับบท The Madman
ปีค.ศ. 2011 Happy Feet Two ให้เสียงพากย์ Will the Krill
ปีค.ศ. 2011 Moneyball รับบท Billy Beane
ปีค.ศ. 2011 The Tree of Life รับบท Mr. O’Brien
ปีค.ศ. 2010 Megamind ให้เสียงพากย์ Metro Man
ปีค.ศ. 2009 Beyond All Boundaries ให้เสียงพากย์ Sgt. Bill Mauldin – Editorial Cartoonist Stars and Stripes

jumboslot

ปีค.ศ. 2001 Spy Game รับบท Tom Bishop
ปีค.ศ. 2001 The Mexican รับบท Jerry Welbach
ปีค.ศ. 2000 Snatch รับบท Mickey O’Neil
ปีค.ศ. 1999 Fight Club รับบท Tyler Durden
ปีค.ศ. 1999 Being John Malkovich รับบท Brad Pitt
ปีค.ศ. 1998 Meet Joe Black รับบท Joe Black / Young Man in Coffee Shop
ปีค.ศ. 1997 Seven Years in Tibet รับบท Heinrich Harrer
ปีค.ศ. 1997 The Devil’s Own รับบท Rory Devaney
ปีค.ศ. 1996 Sleepers รับบท Michael
ปีค.ศ. 1995 12 Monkeys รับบท Jeffrey Goines

เจค จิลเลินฮาล (Jake Gyllenhaal)

เจค จิลเลินฮาล (Jake Gyllenhaal) มีชื่อจริงเต็มๆว่า เจค็อบ เบนจามิน จิลเลนฮอล (Jacob Benjamin Gyllenhaal) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 19 ธันวาคม ค.ศ. 1980 ปัจจุบันในปีค.ศ. 2020 เขามีอายุ 40ปี นักแสดงผู้ชนะรางวัลบาฟต้า สาขาดาราสมทบชายยอดเยี่ยม ประจำปี ค.ศ. 2006 และถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Brokeback Mountain

เครดิตฟรี

เจค จิลเลินฮาล เติบโตในครอบครัวนักแสดงและเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงตั้งแต่เขามีอายุได้ 11 ปี เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ครั้งแรกเรื่อง City Slicker เขาเริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ Donnie Darko และเขามีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบทบาทในภาพยนตร์หนังรักร่วมเพศเรื่อง Brokeback Mountain โดยภาพยนร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลมากมายอาทิ รางวัลสิงโตทองคำสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์เวนิซ รางวัลลูกโลกทองคำถึง 4 สาขา และอีก 4 สาขาจากรางวัลบาฟต้า และ 3 สาขาจากรางวัลออสการ์ ในปีค.ศ. 2019 เจค จิลเลินฮาล ได้มีโอกาศแสดงในภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel เรื่อง Spider-Man: Far from Home ในบท Quentin Beck / Mysterio

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 Spider-Man: Far from Home รับบท Quentin Beck / Mysterio
ปีค.ศ. 2019 Velvet Buzzsaw รับบท Morf Vandewalt
ปีค.ศ. 2018 The Sisters Brothers รับบท John Morris
ปีค.ศ. 2018 Wildlife รับบท Jerry Brinson
ปีค.ศ. 2017 Great Performers: Horror Show รับบท The Damned
ปีค.ศ. 2017 Stronger รับบท Jeff Bauman
ปีค.ศ. 2017 Okja รับบท Johnny Wilcox
ปีค.ศ. 2017 Life รับบท David Jordan
ปีค.ศ. 2016 Nocturnal Animals รับบท Tony Hastings / Edward Sheffield
ปีค.ศ. 2015 Demolition รับบท Davis
ปีค.ศ. 2015 Everest รับบท Scott Fischer
ปีค.ศ. 2015 Southpaw รับบท Billy Hope
ปีค.ศ. 2015 Accidental Love รับบท Howard Birdwell
ปีค.ศ. 2014 Nightcrawler รับบท Louis Bloom
ปีค.ศ. 2014 Jay-Z Feat. Beyoncé: Part II – On the Run รับบท Jake Gyllenhaal

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 Enemy รับบท Adam + Anthony
ปีค.ศ. 2013 Prisoners รับบท Detective Loki
ปีค.ศ. 2012 End of Watch รับบท Brian Taylor
ปีค.ศ. 2012 The Shoes: Time to Dance รับบท The Killer
ปีค.ศ. 2011 Source Code รับบท Colter Stevens
ปีค.ศ. 2010 Love & Other Drugs รับบท Jamie Randall
ปีค.ศ. 2010 Prince of Persia: The Sands of Time รับบท Dastan
ปีค.ศ. 2010 Vampire Weekend: Giving Up the Gun (Video short)
ปีค.ศ. 2009 Jamie Foxx Ft. T-Pain: Blame It รับบท Jake Gyllenhaal
ปีค.ศ. 2009 Brothers รับบท Tommy Cahill
ปีค.ศ. 2007 The Lonely Island: Iran So Far รับบท Jake Gyllenhaal
ปีค.ศ. 2007 Rendition รับบท Douglas Freeman

slot

ปีค.ศ. 2005 Jarhead รับบท Anthony Swofford
ปีค.ศ. 2005 Proof รับบท Harold Dobbs – Hal
ปีค.ศ. 2005 Brokeback Mountain รับบท Jack Twist
ปีค.ศ. 2005 Between the Towers ให้เสียงพากย์บรรยาย
ปีค.ศ. 2004 Jiminy Glick in Lalawood รับบท Jake Gyllenhaal
ปีค.ศ. 2004 The Day After Tomorrow รับบท Sam Hall
ปีค.ศ. 2002 Moonlight Mile รับบท Joe Nast
ปีค.ศ. 2002 Highway รับบท Pilot
ปีค.ศ. 2002 The Good Girl รับบท Holden Worther
ปีค.ศ. 2001 Lovely & Amazing รับบท Jordan
ปีค.ศ. 2001 Bubble Boy รับบท Jimmy Livingston
ปีค.ศ. 2001 Donnie Darko รับบท Donnie Darko
ปีค.ศ. 1999 October Sky รับบท Homer Hickam
ปีค.ศ. 1998 Homegrown รับบท Jake / Blue Kahan
ปีค.ศ. 1993 Josh and S.A.M. รับบท Leon Coleman
ปีค.ศ. 1993 A Dangerous Woman รับบท Edward (as Jacob Gyllenhaal)
ปีค.ศ. 1991 City Slickers รับบท Danny Robbins

jumboslot

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson)

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) หรือชื่อเต็มๆว่า ซามูเอล ลีรอย แจ็กสัน (Samuel Leroy Jackson) นักแสดงชาวอเมริกันชื่อดัง เกิดวันที่ 21 ธันวาคม ค.ศ. 1948 ณ ปีค.ศ. 2020 เขาจะมีอายุ 72 ปี มีภาพติดตาจากการรับบทเป็น “จูลส์” นักฆ่าจอมปรัชญา ในภาพยนตร์เรื่อง “Pulp Fiction” ของผู้กำกับเควนติน ทาแรนติโน ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ยอดเยี่ยมจากนักวิจารย์ จนเขาได้รับรางวัลจากเวทีอะคาเดมี อวอร์ดส และเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม แต่จะมีผู้ชมอีกกลุ่มหนึ่งที่มีภาพติดตา ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ในบทบาทของ “นิค ฟิวรี่” ผู้นำองค์กรซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel

เครดิตฟรี

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 The Banker รับบท Joe Morris
ปีค.ศ. 2019 Star Wars: Episode IX – The Rise of Skywalker ให้เสียงพากย์ Mace Windu
ปีค.ศ. 2019 The Last Full Measure รับบท Billy Takoda
ปีค.ศ. 2019 Spider-Man: Far from Home รับบท Nick Fury
ปีค.ศ. 2019 Shaft รับบท John Shaft คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2019 Avengers: Endgame รับบท Nick Fury คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2019 Captain Marvel รับบท Nick Fury
ปีค.ศ. 2019 Glass รับบท Elijah Price
ปีค.ศ. 2018 Life Itself รับบท Samuel L. Jackson
ปีค.ศ. 2018 Incredibles 2 ให้เสียงพากย์ Lucius Best / Frozone คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2018 Moose ให้เสียงบรรยาย
ปีค.ศ. 2018 Avengers: Infinity War รับบท Nick Fury คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 Unicorn Store รับบท The Salesman
ปีค.ศ. 2017 The Hitman’s Bodyguard รับบท Darius Kincaid
ปีค.ศ. 2017 Kong: Skull Island รับบท Preston Packard คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 xXx: Return of Xander Cage รับบท Augustus Gibbons

สล็อต

ปีค.ศ. 2016 Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children รับบท Barron
ปีค.ศ. 2016 The Legend of Tarzan รับบท George Washington Williams
ปีค.ศ. 2016 Cell รับบท Tom McCourt
ปีค.ศ. 2015 The Hateful Eight รับบท Major Marquis Warren
ปีค.ศ. 2015 Chi-Raq รับบท Dolmedes
ปีค.ศ. 2015 Barely Lethal รับบท Hardman

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2014 Reasonable Doubt รับบท Clinton Davis
ปีค.ศ. 2013 Oldboy รับบท Chaney
ปีค.ศ. 2013 Turbo ให้เสียงพากย์ Whiplash
ปีค.ศ. 2012 Django Unchained รับบท Stephen
ปีค.ศ. 2012 Adventures in Zambezia ให้เสียงพากย์ Tendai

slot

ปีค.ศ. 2010 The RRF in New Recruit ให้เสียงพากย์ Zog
ปีค.ศ. 2009 Jamie Foxx Ft. T-Pain: Blame It รับบท Samuel L. Jackson
ปีค.ศ. 2009 Astro Boy ให้เสียงพากย์ Zog
ปีค.ศ. 2009 Mother and Child รับบท Paul
ปีค.ศ. 2009 Inglourious Basterds ให้เสียงพากย์บรรยาย
ปีค.ศ. 2009 Afro Samurai: Resurrection ให้เสียงพากย์ Afro Samurai / Ninja Ninja
ปีค.ศ. 2008 The Spirit รับบท Octopus
ปีค.ศ. 2008 Soul Men รับบท Louis Hinds
ปีค.ศ. 2008 Gospel Hill รับบท Paul Malcolm
ปีค.ศ. 2008 Lakeview Terrace รับบท Abel Turner
ปีค.ศ. 2008 Star Wars: The Clone Wars ให้เสียงพากย์ Mace Windu

jumboslot