อะแมนดา ไซเฟร็ด (Amanda Seyfried)

อะแมนดา ไซเฟร็ด (Amanda Seyfried) หรือมีชื่อจริงเต็มๆว่า อะแมนดา มิเชลล์ ไซเฟร็ด (Amanda Michelle Seyfried) เกิดวันที่ 3 ธันวาคม ค.ศ. 1985 นักแสดง นักร้องและอดีตนางแบบเด็ก ชาวอเมริกัน อะแมนดา ไซเฟร็ด เริ่มต้นการทำงานบนวงการบันเทิงตั้งแต่อายุได้ 11ปี ในฐานะนางแบบเด็ก และพออายุดได้ 15ปี เธอได้เริ่มต้นอาชีพนักแสดงในบทเล็กๆและได้รับบทสมทบในซีรีส์ As the World Turns และ All My Children ซึ่งทำให้เธอมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดง

เครดิตฟรี

ในปีค.ศ. 2004 อะแมนดา ไซเฟร็ด ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Mean Girls ในปีค.ศ. 2006 เธอมีชื่อเสียงจากการรับบทนำในซีรีส์ทางช่อง HBO เรื่อง Big Love ในปีค.ศ. 2008 เธอได้แสดงภาพยนร์เพลงเรื่อง Mamma Mia! นอกจากนั้นเธอยังได้รับบทนำในในภาพยนตร์เรื่องอื่น อาทิ Jennifer’s Body, Chloe, Dear John, Veronica Mars และ Letters to Juliet

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Mank รับบท Marion Davies
ปีค.ศ. 2020 You Should Have Left รับบท Susanna
ปีค.ศ. 2020 Scoob! ให้เสียงพากย์ Daphne Blake
ปีค.ศ. 2019 The Art of Racing in the Rain รับบท Eve
ปีค.ศ. 2018 When You Wish Upon a Pickle: A Sesame Street Special รับบท Natalie Neptune
ปีค.ศ. 2018 Holy Moses รับบท Mary
ปีค.ศ. 2018 Mamma Mia! Here We Go Again รับบท Sophie
ปีค.ศ. 2018 Anon รับบท The Girl
ปีค.ศ. 2018 Gringo รับบท Sunny
ปีค.ศ. 2017 First Reformed รับบท Mary
ปีค.ศ. 2017 The Clapper รับบท Judy
ปีค.ศ. 2017 The Last Word รับบท Anne
ปีค.ศ. 2016 Found Narratives รับบท Model
ปีค.ศ. 2015 Love the Coopers รับบท Ruby
ปีค.ศ. 2015 Fathers & Daughters รับบท Katie Davis

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2015 Pan รับบท Mary
ปีค.ศ. 2015 Ted 2 รับบท Samantha
ปีค.ศ. 2014 While We’re Young รับบท Darby
ปีค.ศ. 2014 Dog Food รับบท Eva
ปีค.ศ. 2014 A Million Ways to Die in the West รับบท Louise
ปีค.ศ. 2013 Epic ให้เสียงพากย์ Mary Katherine (M.K.)
ปีค.ศ. 2013 The Big Wedding รับบท Missy
ปีค.ศ. 2013 Lovelace รับบท Linda

slot

ปีค.ศ. 2012 Gone รับบท Jill
ปีค.ศ. 2012 The Minutes รับบท Sylvia Weis
ปีค.ศ. 2012 The End of Love รับบท Amanda
ปีค.ศ. 2011 In Time รับบท Sylvia Weis
ปีค.ศ. 2011 A Bag of Hammers รับบท Amanda
ปีค.ศ. 2011 Red Riding Hood รับบท Valerie
ปีค.ศ. 2010 Letters to Juliet รับบท Sophie
ปีค.ศ. 2010 Dear John รับบท Savannah Curtis
ปีค.ศ. 2009 Chloe รับบท Chloe
ปีค.ศ. 2009 Jennifer’s Body รับบท Needy
ปีค.ศ. 2009 Boogie Woogie รับบท Paige Oppenheimer
ปีค.ศ. 2008 Official Selection รับบท Emily
ปีค.ศ. 2008 Mamma Mia! รับบท Sophie
ปีค.ศ. 2008 Solstice รับบท Zoe
ปีค.ศ. 2006 Narrative Directing Sample รับบท Chrissy
ปีค.ศ. 2006 Gypsies, Tramps & Thieves รับบท Chrissy
ปีค.ศ. 2006 Alpha Dog รับบท Julie Beckley
ปีค.ศ. 2005 American Gun รับบท Mouse
ปีค.ศ. 2005 Nine Lives รับบท Samantha
ปีค.ศ. 2004 Mean Girls รับบท Karen Smith

jumboslot

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld)

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld) เกิดวันที่ 11 ธันวาคม 1996 ณ ปี 2020 เธอมีอายุ 24 ปี ดารานักแสดงหญิงชาวอเมริกัน ตอนเธออายุได้ 10ขวบเธอได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักแสดงประกอบในซีรีส์ Back to You ก่อนที่ในปี 2010 จะมาสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในภาพยนตร์เรื่อง True Grit จากบทบาทที่เธอได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในปีนั้น และติด 1 ใน 10 นักแสดงยอดเยี่ยมประจำปี 2011 จากนิตยสาร Time อีกด้วย ผลงานเด่นเรื่องอื่นๆ ของ เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ได้แก่ Romeo & Juliet (2013) , Ender’s Game (2013) , Pitch Perfect 2 (2015) และ Bumblebee (2018)

เครดิตฟรี

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Hailee Steinfeld: I Love You’s รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2020 Hailee Steinfeld: Wrong Direction รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2019 Charlie’s Angels รับบท Angel Recruit
ปีค.ศ. 2019 Hailee Steinfeld: Afterlife รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2019 Between Two Ferns: The Movie รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2019 Benny Blanco & Juice WRLD: Graduation รับบท Hailee
ปีค.ศ. 2019 Lil Dicky: Earth ให้เสียงพากย์ Common Fungus
ปีค.ศ. 2019 Drax Project Feat. Hailee Steinfeld: Woke Up Late ให้เสียงพากย์ Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2018 Spider-Man: Into the Spider-Verse ให้เสียงพากย์ Gwen Stacy
ปีค.ศ. 2018 Bumblebee รับบท Charlie
ปีค.ศ. 2018 Mnek: Colour ft. Hailee Steinfeld รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2018 Hailee Steinfeld & BloodPop: Capital Letters รับบท Hailee Steinfeld

สล็อต

ปีค.ศ. 2017 Pitch Perfect 3 รับบท Emily
ปีค.ศ. 2017 Hailee Steinfeld feat. Alesso, Florida Georgia Line: Let Me Go รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2017 Hailee Steinfeld & Alesso Feat. Florida Georgia Line, Watt: Let Me Go – First Version
ปีค.ศ. 2017 Machine Gun Kelly Feat. Hailee Steinfeld: At My Best รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2016 Hailee Steinfeld & Grey Feat. Zedd: Starving รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2016 The Edge of Seventeen รับบท Nadine
ปีค.ศ. 2016 Hailee Steinfeld & DNCE: Rock Bottom รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2016 Term Life รับบท Cate Barrow
ปีค.ศ. 2015 Pentatonix: Sing รับบท Woman with Headphones
ปีค.ศ. 2015 Hailee Steinfeld: Love Myself – Acoustic Version
ปีค.ศ. 2015 Hailee Steinfeld: Love Myself รับบท Hailee Steinfeld
ปีค.ศ. 2015 Shawn Mendes & Hailee Steinfeld: Stitches, Acoustic Version รับบท Hailee Steinfeld

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2015 Taylor Swift: Bad Blood รับบท The Trinity
ปีค.ศ. 2015 Barely Lethal รับบท Megan Walsh
ปีค.ศ. 2015 Pitch Perfect 2 รับบท Emily
ปีค.ศ. 2015 Ten Thousand Saints รับบท Eliza
ปีค.ศ. 2014 The Keeping Room รับบท Louise
ปีค.ศ. 2014 When Marnie Was There ให้เสียงพากย์ Anna (English version, voice)
ปีค.ศ. 2014 The Homesman รับบท Tabitha Hutchinson
ปีค.ศ. 2014 3 Days to Kill รับบท Zooey Renner
ปีค.ศ. 2013 Ender’s Game รับบท Petra Arkanian
ปีค.ศ. 2013 Romeo and Juliet รับบท Juliet
ปีค.ศ. 2013 Begin Again รับบท Violet

slot

ปีค.ศ. 2013 Hateship Loveship รับบท Sabitha
ปีค.ศ. 2013 The Magic Bracelet รับบท Angela
ปีค.ศ. 2012 The Cab: Endlessly รับบท Girl
ปีค.ศ. 2010 Grand Cru รับบท Sophie
ปีค.ศ. 2010 Summer Camp รับบท Shayna Matson
ปีค.ศ. 2010 Without Wings รับบท Allison
ปีค.ศ. 2010 True Grit รับบท Mattie Ross
ปีค.ศ. 2009 She’s a Fox รับบท Talia Alden
ปีค.ศ. 2008 Heather: A Fairy Tale รับบท Heather

jumboslot

เจมี่ ฟ็อกซ์ ( Jamie Foxx)

เจมี่ ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) เกิดเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ค.ศ. 1967 ณ ปี 2020 เขามีอายุ 53 ปี นักแสดงผิวสีชาวอเมริกัน เขาเริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดงตลกทางทีวี จนในปี 1999 เขาเริ่มมีชื่อเสียจากการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Any Given Sunday และมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Collateral ประกบคู่ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ในการแสดงครั้งนี้เขาได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดาราสนับสนุนชายยอดเยี่ยม และเข้าชิงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Ray ทำให้เขาเข้ามีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สองสาขาในปีเดียว

เครดิตฟรี

นอกจากความสามารถทางด้านการแสดง เจมี่ ฟ็อกซ์ ยังมีความสามารถทางด้านดนตรีในปี 1994 ออกอัลบั้มแรกชื่อว่า Peep ต่อมาในปี 2004 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ จากอัลบั้ม Slow Jamz ของ ทวิสต้า ที่เชิญ เจมี่ ฟ็อกซ์ และ คอนยี เวสต์ มาร้องร่วม ในปี 2005 เขาออกอัลบั้มที่ 2 ชื่อ Unpredictable ที่สามารถทำยอดขายได้สูงสุดในสัปดาห์แรกสูงถึง 598,000 แผ่น และ เจมี่ ฟ็อกซ์ ยังเป็นศิลปินคนที่ 4 ในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับรางวัลออสการ์ และมีเพลงติดอันดับ 1 ในบิลบอร์ด ถัดจาก แฟรงค์ ซินาตร้า , บิง ครอสบี้ และ บาร์บร่า สไตรแซนด์ อีกด้วย

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Soul ในเสียงพากย์ Joe
ปีค.ศ. 2020 Project Power รับบท Art
ปีค.ศ. 2019 Just Mercy รับบท Walter McMillian
ปีค.ศ. 2019 Live in Front of a Studio Audience: Norman Lear’s ‘All in the Family’ and ‘The Jeffersons’ รับบท George
ปีค.ศ. 2018 Robin Hood รับบท Yahya / John
ปีค.ศ. 2018 Migos Feat. Drake: Walk It Talk It รับบท Ron Delirious
ปีค.ศ. 2017 Demi Lovato: Sorry Not Sorry รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2017 Baby Driver รับบท Bats
ปีค.ศ. 2017 Sleepless รับบท Vincent
ปีค.ศ. 2016 The Black Eyed Peas: #WHERESTHELOVE รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2016 Kevin Gates Feat. Trey Songz & Ty Dolla $ign & & Jamie Foxx: Jam รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2014 Annie รับบท Will Stacks

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2014 Horrible Bosses 2 รับบท Dean “MF” Jones
ปีค.ศ. 2014 A Million Ways to Die in the West รับบท Django
ปีค.ศ. 2014 The Amazing Spider-Man 2 รับบท Electro / Max Dillon
ปีค.ศ. 2014 Rio 2 ให้เสียงพากย์ Nico
ปีค.ศ. 2013 Pharrell Williams: Happy รับบท Dancer
ปีค.ศ. 2013 White House Down รับบท President Sawyer
ปีค.ศ. 2012 Django Unchained รับบท Django
ปีค.ศ. 2011 The Brain Storm รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2011 Horrible Bosses รับบท Dean ‘MF’ Jones
ปีค.ศ. 2011Rio ให้เสียงพากย์ Nico (voice)
ปีค.ศ. 2010 Due Date รับบท Darryl
ปีค.ศ. 2010 I’m Still Here รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2010 LMFAO: Yes รับบท Jim
ปีค.ศ. 2010 Usher Feat. Nicki Minaj: Lil Freak รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2010 Malice N Wonderland รับบท Cheshire Cool
ปีค.ศ. 2010 Artists for Haiti: We Are the World 25 for Haiti รับบท Jamie Foxx

slot

ปีค.ศ. 2010 Valentine’s Day รับบท Kelvin Moore
ปีค.ศ. 2009 Jamie Foxx Ft. T-Pain: Blame It รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2009 Law Abiding Citizen รับบท Nick Rice
ปีค.ศ. 2009 The Soloist รับบท Nathaniel Ayers
ปีค.ศ. 2008 Ne-Yo Feat. Jamie Foxx, Fabolous: She Got Her Own รับบท Jamie
ปีค.ศ. 2007 The Kingdom รับบท Ronald Fleury
ปีค.ศ. 2006 Dreamgirls รับบท Curtis Taylor Jr.
ปีค.ศ. 2006 T.I. Feat. Jamie Foxx: Live in the Sky รับบท Jamie
ปีค.ศ. 2006 Miami Vice รับบท Ricardo Tubbs
ปีค.ศ. 2005 Jamie Foxx Feat. Ludacris: Unpredictable รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2005 Jarhead รับบท Staff Sgt. Sykes
ปีค.ศ. 2005 Kanye West Feat. Jamie Foxx: Gold Digger รับบท Jamie Foxx
ปีค.ศ. 2005 Stealth รับบท Lt. Henry Purcell
ปีค.ศ. 2004 Various Artists: Wake Up Everybody รับบท Jamie
ปีค.ศ. 2004 Ray รับบท Ray Charles
ปีค.ศ. 2004 Collateral รับบท Max
ปีค.ศ. 2004 Breakin’ All the Rules รับบท Quincy Watson
ปีค.ศ. 2004 Redemption: The Stan Tookie Williams Story รับบท Stan ‘Tookie’ Williams

jumboslot