อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver)

อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2526 นักแสดงชายชาวอเมริกัน ก่อนเข้าสู่วงการบันเทิงเคยเข้ารับราชการทหารเป็นเวลาสองปี หลังออกจากกองทัพเขาได้เข้าเรียนการแสดงใน Juilliard School หลังเรียนจบได้เริ่มเป็นนักแสดงละครเวที จนกระทั่งเขาได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ คลินท์ อีสต์วูด (Clint Eastwood) เรื่อง J. Edgar ในปีค.ศ. 2011 และอดัม ไดรเวอร์ก็มามีชื่อเสียงจากการแสดงซีรีส์เรื่อง Girls จากการแสดงครั้งนี้ทำให้เขาได้เข้าชิงรางวัล Emmy Awards ถึง 3 ครั้ง และล่าสุดเขาก็ได้โด่งดังจากการเป็นไคโล เรน ในไตรภาคที่สามของภาพยนตร์ Star Wars

เครดิตฟรี

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2021 The Last Duel รับบท Jacques LeGris
ปีค.ศ. 2019 Star Wars: Episode IX – The Rise of Skywalker รับบท Kylo Ren
ปีค.ศ. 2019 Star Wars: Rise of the Resistance รับบท Kylo Ren
ปีค.ศ. 2019 Marriage Story รับบท Charlie Barber
ปีค.ศ. 2019 The Dead Don’t Die รับบท Officer Ronnie Peterson
ปีค.ศ. 2019 The Report รับบท Daniel Jones
ปีค.ศ. 2018 The Man Who Killed Don Quixote รับบท Toby
ปีค.ศ. 2018 BlacKkKlansman รับบท Flip Zimmerman
ปีค.ศ. 2017 Star Wars: Episode VIII – The Last Jedi รับบท Kylo Ren
ปีค.ศ. 2017 Logan Lucky รับบท Clyde Logan
ปีค.ศ. 2017 The Meyerowitz Stories รับบท Randy
ปีค.ศ. 2016 Silence รับบท Garupe

สล็อต

ปีค.ศ. 2016 Paterson รับบท Paterson
ปีค.ศ. 2016 Midnight Special รับบท Sevier
ปีค.ศ. 2015 Star Wars: Episode VII – The Force Awakens รับบท Kylo Ren
ปีค.ศ. 2014 This Is Where I Leave You รับบท Phillip Altman
ปีค.ศ. 2014 While We’re Young รับบท Jamie
ปีค.ศ. 2014 Hungry Hearts รับบท Jude
ปีค.ศ. 2013 What If รับบท Allan
ปีค.ศ. 2013 Tracks รับบท Rick
ปีค.ศ. 2013 Inside Llewyn Davis รับบท Al Cody
ปีค.ศ. 2013 Bluebird รับบท Walter
ปีค.ศ. 2013 The River รับบท Joe
ปีค.ศ. 2012 Lincoln รับบท Samuel Beckwith
ปีค.ศ. 2012 Frances Ha รับบท Lev
ปีค.ศ. 2012 Not Waving But Drowning รับบท Adam
ปีค.ศ. 2012 I’m Coming Over รับบท Evan
ปีค.ศ. 2012 Gayby รับบท Neil

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2011 J. Edgar รับบท Walter Lyle
ปีค.ศ. 2011 Star Tours: The Adventures Continue รับบท Kylo Ren
ปีค.ศ. 2010 The Wonderful Maladys รับบท Zed
ปีค.ศ. 2010 You Don’t Know Jack รับบท Glen Stetson
ปีค.ศ. 2010 Goldstar, Ohio รับบท Jared Rock
ปีค.ศ. 2010 Archangel รับบท Man

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2018Saturday Night Live: Cut for Time รับบท Adam Driver
ปีค.ศ. 2017Bob’s Burgers รับบท Art the Artist
ปีค.ศ. 2012-2017Girls รับบท Adam Sackler
ปีค.ศ. 2015The Simpsons รับบท Adam Sackler
ปีค.ศ. 2012Law & Order: Special Victims Unit รับบท Jason Roberts
ปีค.ศ. 2010Law & Order รับบท Robby Vickery
ปีค.ศ. 2009The Unusuals รับบท Will Slansky

jumboslot

มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo)

มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) มีชื่อจริงๆเต็มๆว่า มาร์ค แอลัน รัฟฟาโล (Mark Alan Ruffalo) เกิด 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 1967 นักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ ชาวอเมริกัน เริ่มต้นมีผลงานการแสดงครั้งแรกกับตอนๆหนึ่งของรายการ CBS Summer Playhouse (1989) หลังจากนั้นเขาก็ได้รับบทบาทเล็กๆ ในภาพยนตร์หลายเรื่อง จาหนั้นเขาก็ได้รับบทนำใน 13 Going on 30 (2004) , Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004) , Zodiac (2007) และ What Doesn’t Kill You (2008) ในปีค.ศ. 2010 เขาได้แสดงภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญจิตวิทยาเรื่อง Shutter Island และแสดงหนังรักตลกเรื่อง The Kids Are All Right ซึ่งทำใปีนั้นเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจากสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ , รางวัลแบฟตา และ รางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

เครดิตฟรี

มาร์ค รัฟฟาโล มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจากการแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ในบท บรูซ แบนเนอร์/ฮัลค์ (Bruce Banner / Hulk) แทนเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน (Edward Norton) นักแสดงเดิมที่รับ ฮัลค์ ใน The Incredible Hulk (2008) ที่ถอนตัวออกไป โดย มาร์ค รัฟฟาโล ได้ปรากฏตัวในบท ฮัลค์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Avengers (2012) , Iron Man 3 (2013) , Avengers: Age of Ultron (2015) , Thor: Ragnarok (2017) , Avengers: Infinity War (2018) และ Avengers: Endgame (2019)

สล็อต

ปีค.ศ. 2011 Margaret รับบท Maretti
ปีค.ศ. 2010 Date Night รับบท Brad Sullivan
ปีค.ศ. 2010 Shutter Island รับบท Chuck Aule
ปีค.ศ. 2010 The Kids Are All Right รับบท Paul
ปีค.ศ. 2010 Sympathy for Delicious รับบท Father Joe
ปีค.ศ. 2009 Where the Wild Things Are รับบท The Boyfriend
ปีค.ศ. 2008 What Doesn’t Kill You รับบท Brian Reilly
ปีค.ศ. 2008 The Brothers Bloom รับบท Stephen
ปีค.ศ. 2008 Blindness รับบท Doctor
ปีค.ศ. 2007 Reservation Road รับบท Dwight Arno
ปีค.ศ. 2007 Zodiac รับบท Inspector David Toschi คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2007 Chicago 10 ให้เสียงพากย์ Jerry Rubin
ปีค.ศ. 2006 All the King’s Men รับบท Adam Stanton
ปีค.ศ. 2005 Rumor Has It… รับบท Jeff Daly

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2005 Just Like Heaven รับบท David
ปีค.ศ. 2004 13 Going on 30: Bloopers รับบท Matt Flamhaff
ปีค.ศ. 2004 Collateral รับบท Fanning
ปีค.ศ. 2004 13 Going on 30 รับบท Matt Flamhaff
ปีค.ศ. 2004 Eternal Sunshine of the Spotless Mind รับบท Stan
ปีค.ศ. 2004 We Don’t Live Here Anymore รับบท Jack Linden
ปีค.ศ. 2003 In the Cut รับบท Detective Giovanni A. Malloy
ปีค.ศ. 2003 View from the Top รับบท Ted Stewart
ปีค.ศ. 2003 My Life Without Me รับบท Lee
ปีค.ศ. 2002 Windtalkers รับบท Pappas
ปีค.ศ. 2002 XX/XY รับบท Coles
ปีค.ศ. 2001 The Last Castle รับบท Yates
ปีค.ศ. 2000 Apartment 12 รับบท Alex
ปีค.ศ. 2000 Committed รับบท T-Bo
ปีค.ศ. 2000 You Can Count on Me รับบท Terry
ปีค.ศ. 1999 How Does Anyone Get Old? รับบท Johnnie
ปีค.ศ. 1999 Ride with the Devil รับบท Alf Bowden
ปีค.ศ. 1998 Houdini รับบท Theo
ปีค.ศ. 1998 54 รับบท Ricko
ปีค.ศ. 1998 Safe Men รับบท Frank

slot

ปีค.ศ. 1998 A Fish in the Bathtub รับบท Joel
ปีค.ศ. 1997 On the 2nd Day of Christmas รับบท Bert
ปีค.ศ. 1996 The Last Big Thing รับบท Brent Benedict
ปีค.ศ. 1996 Blood Money รับบท Attorney
ปีค.ศ. 1996 The Dentist รับบท Steve Landers
ปีค.ศ. 1996 The Destiny of Marty Fine รับบท Brett
ปีค.ศ. 1995 Mirror Mirror 3: The Voyeur รับบท Joey
ปีค.ศ. 1994 There Goes My Baby รับบท J.D.
ปีค.ศ. 1994 A Gift from Heaven
ปีค.ศ. 1994 Mirror Mirror 2: Raven Dance รับบท Christian
ปีค.ศ. 1993 A Song for You รับบท Gus Davison
ปีค.ศ. 1992 Rough Trade รับบท Hank

jumboslot

เบน สติลเลอร์ (Ben Stiller)

เบน สติลเลอร์ (Ben Stiller) มีชื่อจริงๆเต็มว่า เบนจามิน เอ็ดเวิร์ด สติลเลอร์ (Benjamin Edward Stiller) เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 1965 เป็นนักแสดง , ผู้กำกับและผู้สร้างภาพยนตร์ ชาวอเมริกัน เป็นบุตรชายของ เจอร์รี่ สติลเลอร์ และ แอนน์ เมียร่า นักแสดงชื่อดังจากรายการ The Ed Sullivan Show เขาเริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงจากการแสดงในซีรีส์เรื่อง Kate McShane ซึ่งแม่ของเขาด็เป็นดารานำแสดงในซีรีส์เรื่องนี้

เครดิตฟรี

เบน สติลเลอร์ ได้เขาเรียนในภาควิชาการภาพยนตร์ที่ UCLA แต่เรียนไปได้ไม่ถึงปีก็ลาออกและหันมาเอาดีด้านการแสดง เขาได้แสดงในละครบรอดเวย์เรื่อง The House of Blue Leaves ซึ่งละครเรื่องนี้ได้รับรางวัลโทนี่อวอร์ดสอีกด้วย เบน สติลเลอร์ เคยมีรายการเป็นของตัวเองที่ออกอากาศทางช่อง MTV ที่ชื่อว่า The Ben Stiller Show ถึงแม้ว่ารายการจะออกอากาศได้ไม่นาน แต่รายการนี้ก็ทำให้เขาได้รับรางวัลเอ็มมี่ในปีค.ศ. 1993

สล็อต

นอกจากความสามารถด้านการแสดง เบน สติลเลอร์ ยังมีความสามารถในการกำกับภาพยนตร์และมีผลงานที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง อาทิ Reality Bites , The Cable Guy และยังอำนวยการสร้างได้แก่ Zoolander , Starsky & Hutch , Dodgeball: A True Underdog Story , The Ruins และ Blades of Glory

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Hubie Halloween รับบท Orderly Hal
ปีค.ศ. 2017 Brad’s Status รับบท Brad Sloan
ปีค.ศ. 2017 Play Dodgeball with Ben Stiller รับบท White Goodman
ปีค.ศ. 2017 The Meyerowitz Stories รับบท Matthew
ปีค.ศ. 2016 Zoolander: Super Model รับบท Derek Zoolander
ปีค.ศ. 2016 Don’t Think Twice รับบท Ben Stiller
ปีค.ศ. 2016 Zoolander 2 รับบท Derek
ปีค.ศ. 2016 Fiat/Zoolander 2 Blue Steel Selfie รับบท Derek Zoolander
ปีค.ศ. 2015 Zoolander Returns to the Runway รับบท Derek Zoolander
ปีค.ศ. 2014 While We’re Young รับบท Josh
ปีค.ศ. 2013 The Secret Life of Walter Mitty รับบท Walter Mitty
ปีค.ศ. 2013 Madly Madagascar ให้เสียงพากย์ Alex
ปีค.ศ. 2012 The Watch รับบท Evan
ปีค.ศ. 2012 Madagascar 3: Europe’s Most Wanted ให้เสียงพากย์ Alex
ปีค.ศ. 2011 Tower Heist รับบท Josh Kovaks

slot

ปีค.ศ. 2011 Little Fockers: Alternate Ending, Treehouse รับบท Greg Focker
ปีค.ศ. 2011 Little Fockers: Alternate Opening, Wedding Dream and Morning Wakeup รับบท Greg Focker
ปีค.ศ. 2011 Little Fockers: Deleted Scenes รับบท Greg Focker
ปีค.ศ. 2010 Little Fockers รับบท Greg Focker
ปีค.ศ. 2010 Megamind ให้เสียงพากย์ Bernard
ปีค.ศ. 2010 The Trip รับบท Ben Stiller
ปีค.ศ. 2010 Submarine รับบท Soap Opera Star
ปีค.ศ. 2010 I’m Still Here รับบท Ben Stiller
ปีค.ศ. 2010 Greenberg รับบท Roger Greenberg
ปีค.ศ. 2009 Merry Madagascar ให้เสียงพากย์ Alex
ปีค.ศ. 2009 The Marc Pease Experience รับบท Jon Gribble
ปีค.ศ. 2009 Night at the Museum: Battle of the Smithsonian รับบท Larry Daley
ปีค.ศ. 2008 Madagascar: Escape 2 Africa ให้เสียงพากย์ Alex
ปีค.ศ. 2008 Tropic Thunder: Rain of Madness รับบท Tugg Speedman
ปีค.ศ. 2008 Tropic Thunder รับบท Tugg Speedman – Hot LZ
ปีค.ศ. 2007 Elmo’s Christmas Countdown ให้เสียงพากย์ Stiller the Elf

jumboslot