จอช เดอเมล (Josh Duhamel)

จอช เดอเมล (Josh Duhamel) มีชื่อจริงเต็มๆว่า โจชัว เดวิด “จอช” เดอเมล (Joshua “Josh” David Duhamel) เกิดวันที่ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 1972 เป็นนักแสดง นายแบบ ชาวอเมริกัน ประสบความสำเร็จในปีค.ศ. 1999 จากการรับบท Leo du Pres ในเรื่อง All My Children ทางช่อง ABC และต่อเขาก็ได้รับบทเป็น Danny McCoy หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยในเรื่อง Las Vegas ทางช่อง NBC และเขายังเป็นที่รู้จักในบท Captain Lennox ในภาพยนตร์เรื่อง Transformers อีกด้วย

เครดิตฟรี

จอช เดอเมล ได้แต่งงานกับนักร้องสาวเฟอร์กี้ (Fergie) ในเดือนมกราคม ปีค.ศ. 2009 ทั้งสองมีบุตรชายตัวกันหนึ่งคนชื่อ แอ็กเซิล แจ๊ค เดอเมล (Axl Jack Duhamel) หลังจากแต่งงานมาได้ 8 ปี ทั้งสองก็ตัดสินใจหย่าขาดจากกัน

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Think Like a Dog รับบท Lukas
ปีค.ศ. 2020 The Lost Husband รับบท James O’Connor
ปีค.ศ. 2019 Buddy Games รับบท Bobfather
ปีค.ศ. 2018 Love, Simon รับบท Jack
ปีค.ศ. 2018 Taco Bell: Web of Fries รับบท Hero
ปีค.ศ. 2017 Transformers: The Last Knight รับบท Colonel William Lennox (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2017 Chips รับบท Rick
ปีค.ศ. 2017 The Show รับบท Adam Rogers
ปีค.ศ. 2017 The Institute รับบท Detective
ปีค.ศ. 2016 Spaceman รับบท Bill Lee
ปีค.ศ. 2016 Misconduct รับบท Ben Cahill
ปีค.ศ. 2016 Lost in the Sun รับบท John
ปีค.ศ. 2015 Bravetown รับบท Alex
ปีค.ศ. 2014 You’re Not You รับบท Evan
ปีค.ศ. 2014 Wings: Sky Force Heroes ให้เสียงพากย์ Ace
ปีค.ศ. 2014 Don Peyote รับบท Adam
ปีค.ศ. 2013 Scenic Route รับบท Mitchell

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 Safe Haven รับบท Alex
ปีค.ศ. 2013 Movie 43 รับบท Anson (segment “Beezel”)
ปีค.ศ. 2012 Fire with Fire รับบท Jeremy Coleman
ปีค.ศ. 2012 Wings ให้เสียงพากย์ Ace
ปีค.ศ. 2011 New Year’s Eve รับบท Sam (segment “Ahern Party”)
ปีค.ศ. 2011 Transformers: Dark of the Moon รับบท Lennox (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2010 Life as We Know It รับบท Eric Messer
ปีค.ศ. 2010 Ramona and Beezus รับบท Hobart
ปีค.ศ. 2010 When in Rome รับบท Nick
ปีค.ศ. 2010 The Romantics รับบท Tom McDevon
ปีค.ศ. 2009 Transformers: Revenge of the Fallen รับบท Major Lennox (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2007 Transformers รับบท Captain Lennox (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2006 Turistas รับบท Alex
ปีค.ศ. 2004 The Picture of Dorian Gray รับบท Dorian Gray

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2020 Jupiter’s Legacy รับบท Sheldon Sampson / The Utopian
ปีค.ศ. 2019 Veronica Mars รับบท Magnus
ปีค.ศ. 2018 Unsolved: The Murders of Tupac and the Notorious B.I.G. รับบท Detective Greg Kading
ปีค.ศ. 2018 LA to Vegas รับบท Captain Kyle
ปีค.ศ. 2016 11.22.63 รับบท Frank Dunning
ปีค.ศ. 2012-2015 Jake and the Never Land Pirates รับบท Captain Flynn
ปีค.ศ. 2015 Battle Creek รับบท Milt Chamberlain
ปีค.ศ. 2009-2014 Fanboy & Chum Chum รับบท Oz / Super Chum’s Father / Villager #1

jumboslot

ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams)

ราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) มีชื่อจริงเต็มๆว่า ราเชล แอน แม็กอดัมส์ (อังกฤษ: Rachel Anne McAdams) เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 1978 นักแสดงชาวแคนาดา ตอนอายุ 13 ปีเธอได้แสดงในละครครั้งแรก และเธอเริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท เรจิน่า จอร์จ ในภาพยนตร์ปีค.ศ. 2004 Mean Girls จากกนั้นเธอได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง The Notebook และได้แสดงภาพยนตร์ตลกเรื่อง Wedding Crashers ร่วมกับ โอเวน วิลสัน และ วินซ์ วอห์น

เครดิตฟรี

ผลงานเด่นเรื่องอื่นๆของ ราเชล แม็กอดัมส์ ได้แก่ The Family Stone , Red Eye และ The Time Traveler’s Wife และยังแสดงในภาพยนตร์ของกาย ริตชี (Guy Ritchie) เรื่อง Sherlock Holmes และ Sherlock Holmes: A Game of Shadows ในบท ไอรีน แอดเลอร์ ด้วย จากนั้นในปี 2015 เธอปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์รักตลกของคาเมรอน โครว์ (Cameron Crowe) ในเรื่อง Aloha และภาพยนตร์ดราม่า-กีฬา เรื่อง Southpaw

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Eurovision Song Contest: The Story of Fire Saga รับบท Sigrit Ericksdóttir
ปีค.ศ. 2018 Game Night รับบท Annie
ปีค.ศ. 2017 Disobedience รับบท Esti Kuperman
ปีค.ศ. 2016 Doctor Strange รับบท Dr. Christine Palmer คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2015 Spotlight รับบท Sacha Pfeiffer
ปีค.ศ. 2015 Southpaw รับบท Maureen Hope
ปีค.ศ. 2015 Aloha รับบท Tracy Woodside
ปีค.ศ. 2015 The Little Prince ให้เสียงพากย์ The Mother
ปีค.ศ. 2015 Every Thing Will Be Fine รับบท Sara
ปีค.ศ. 2014 A Most Wanted Man รับบท Annabel Richter

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2012 Passion รับบท Christine
ปีค.ศ. 2012 To the Wonder รับบท Jane
ปีค.ศ. 2012 The Vow รับบท Paige
ปีค.ศ. 2011 Sherlock Holmes: A Game of Shadows รับบท Irene Adler คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2011 Midnight in Paris รับบท Inez
ปีค.ศ. 2010 Morning Glory รับบท Becky
ปีค.ศ. 2009 Sherlock Holmes รับบท Irene Adler คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2009 The Time Traveler’s Wife รับบท Clare
ปีค.ศ. 2009 State of Play รับบท Della Frye
ปีค.ศ. 2008 The Lucky Ones รับบท Colee
ปีค.ศ. 2007 Married Life รับบท Kay Nesbitt
ปีค.ศ. 2005 The Family Stone รับบท Amy Stone
ปีค.ศ. 2005 Red Eye รับบท Lisa Reisert
ปีค.ศ. 2005 Wedding Crashers รับบท Claire Cleary

slot

ปีค.ศ. 2004 Mean Girls รับบท Regina George
ปีค.ศ. 2002 The Hot Chick รับบท Jessica
ปีค.ศ. 2002 Perfect Pie รับบท Patsy (อายุ 15)
ปีค.ศ. 2002 My Name Is Tanino รับบท Sally Garfield
ปีค.ศ. 2002 Guilt by Association รับบท Danielle
ปีค.ศ. 2001 Shotgun Love Dolls รับบท Beth

jumboslot

เชลีน วูดลีย์ (Shailene Woodley)

เชลีน วูดลีย์ (Shailene Woodley) มีชื่อจริงเต็มว่า เชลีน ไดแอนน์ วูดลีย์ (Shailene Diann Woodley) เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน 2534 นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เริ่มต้นงานบันเทิงครั้งแรกตอนอายุ 5 ขวบด้วยการแสดงโฆษณา และได้มีผลงานการแสดงทางทีวีครั้งแรกในปีค.ศ. 1999 เรื่อง Replacing Dad เธอได้รับบทนำในภาพยนตร์ที่ฉายทางทีวีครั้งแรกเรื่องใน An American Girl Adventure (2005)

เครดิตฟรี

เชลีน วูดลีย์ เป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Descendants คู่กับ จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) โดยเธอก็ได้รับรางวัล Independent Spirit Award เมื่อปีค.ศ. 2012 สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม , National Board of Review Award สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe และ Critics Choice อีกด้วย

สล็อต

เชลีน วูดลีย์ ได้นำแสดงในภาพยนต์เรื่อง The Spectacular Now โดยเธอได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัล Gotham Independent Spirit Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นอกจากนั้นเธอยังได้แสดงในภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีเรื่อง Divergent และ White Bird in a Blizzard ของผู้กำกับฯ เกร็ก อารากิ (Gregg Araki)

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 Endings, Beginnings รับบท Daphne
ปีค.ศ. 2018 Adrift รับบท Tami Oldham
ปีค.ศ. 2017 Taboo Feat. Shailene Woodley: Stand Up/Stand N Rock รับบท Shailene Woodley
ปีค.ศ. 2016 The Black Eyed Peas: #WHERESTHELOVE (Feat. The World) รับบท Shailene Woodley
ปีค.ศ. 2016 Snowden รับบท Lindsay Mills
ปีค.ศ. 2016 Allegiant รับบท Tris
ปีค.ศ. 2015 The Divergent Series: Insurgent รับบท Tris
ปีค.ศ. 2014 9 Kisses รับบท Boxing Girl
ปีค.ศ. 2014 The Fault in Our Stars รับบท Hazel
ปีค.ศ. 2014 Divergent รับบท Tris
ปีค.ศ. 2014 White Bird in a Blizzard รับบท Kat Connors
ปีค.ศ. 2013 The Spectacular Now รับบท Aimee
ปีค.ศ. 2011 The Descendants รับบท Alexandra King
ปีค.ศ. 2011 Best Coast: Our Deal รับบท Day Trotter
ปีค.ศ. 2007 Final Approach รับบท Maya Bender

slot

ปีค.ศ. 2007 Moola รับบท Ashley Hedges
ปีค.ศ. 2005 An American Girl Adventure รับบท Felicity Merriman
ปีค.ศ. 2004 A Place Called Home รับบท California ‘Cali’ Ford
ปีค.ศ. 1999 Replacing Dad รับบท Little Girl
ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2017-2019 Big Little Lies รับบท Jane Chapman
ปีค.ศ. 2018 Nature Is Speaking รับบท Forest
ปีค.ศ. 2008-2013 The Secret Life of the American Teenager รับบท Amy Juergens , Day Trotter
ปีค.ศ. 2007 Cold Case รับบท Sarah Gunden – 2006, 2007
ปีค.ศ. 2007 CSI: NY รับบท Evie Pierpont
ปีค.ศ. 2007 Close to Home รับบท Gaby Tursi
ปีค.ศ. 2006 My Name Is Earl รับบท Young Gwen
ปีค.ศ. 2005 The Wonderful World of Disney รับบท Molly

jumboslot