สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson)

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) หรือชื่อจริงเต็มๆว่า สการ์เลตต์ อิงกริด โจแฮนส์สัน (Scarlett Ingrid Johansson) เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 1984 นักแสดงสาวสัญชาติเดนมาร์ก มีชื่อเสียงจากการแสดงในภาพยนตร์ The Horse Whisperer (1998) ในปีค.ศ. 2003 สการ์เลตต์ โจแฮนส์สันได้แสดงในภาพยนตร์ Lost in Translation ซึ่งจากการแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลแบฟตา (BAFTA) และได้รับการแสดงเสนอชื่อให้เขาชิงลูกโลกทองคำ (Golden Globe Award)

เครดิตฟรี

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ปรากฏตัวในบท Black Widow ครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Iron Man 2 (2010) จนมีชื่อเสียงโด่งดังจนได้แสดงภาพนตร์แนวแอ็คชั่นอีกหลายเรื่อง อาทิ Lucy (2014) , Ghost in the Shell (2017) และบาทบท Black Widow ในภาพยนตร์ Marvel เรื่องต่างๆ

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 Jojo Rabbit รับบท Rosie (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2019 Marriage Story รับบท Nicole Barber
ปีค.ศ. 2019 Avengers: Endgame รับบท Natasha Romanoff / Black Widow (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2019 Captain Marvel รับบท Natasha Romanoff
ปีค.ศ. 2018 Avengers: Infinity War รับบท Natasha Romanoff / Black Widow (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2018 Pete Yorn, Scarlett Johansson: Bad Dreams รับบท Scarlett Johansson
ปีค.ศ. 2018 Isle of Dogs ให้เสียงพากย์ Nutmeg
ปีค.ศ. 2017 Rough Night รับบท Jess (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2017 Ghost in the Shell รับบท Major
ปีค.ศ. 2016 Sing ให้เสียงพากย์ Ash
ปีค.ศ. 2016 Captain America: Civil War รับบท Natasha Romanoff / Black Widow (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2016 The Jungle Book รับบท Kaa
ปีค.ศ. 2016 Hail, Caesar! รับบท DeeAnna Moran

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2014 Captain America: The Winter Soldier รับบท Natasha Romanoff / Black Widow (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2014 Chef รับบท Molly
ปีค.ศ. 2013 Her ให้เสียงพากย์ Samantha
ปีค.ศ. 2013 Under the Skin รับบท The Female
ปีค.ศ. 2013 Don Jon รับบท Barbara
ปีค.ศ. 2012 Hitchcock รับบท Janet Leigh
ปีค.ศ. 2012 The Avengers รับบท Natasha Romanoff / Black Widow (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2011 We Bought a Zoo รับบท Kelly Foster
ปีค.ศ. 2010 Iron Man 2 รับบท Natalie Rushman / Natasha Romanoff (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2009 He’s Just Not That Into You รับบท Anna
ปีค.ศ. 2008 The Spirit รับบท Silken Floss
ปีค.ศ. 2008 Vicky Cristina Barcelona รับบท Cristina
ปีค.ศ. 2008 Scarlett Johansson: Falling Down รับบท Scarlett Johansson

slot

ปีค.ศ. 2008 The Other Boleyn Girl รับบท Mary Boleyn
ปีค.ศ. 2008 Will.i.am: Yes We Can รับบท Scarlett Johansson
ปีค.ศ. 2007 The Nanny Diaries รับบท Annie Braddock
ปีค.ศ. 2007 Justin Timberlake: What Goes Around …Comes Around รับบท Scarlett Johansson
ปีค.ศ. 2006 The Prestige รับบท Olivia Wenscombe
ปีค.ศ. 2006 The Black Dahlia รับบท Kay Lake
ปีค.ศ. 2006 Scoop รับบท Sondra Pransky
ปีค.ศ. 2005 The Island รับบท Jordan Two Delta / Sarah Jordan
ปีค.ศ. 2005 Match Point รับบท Nola Rice
ปีค.ศ. 2004 A Love Song for Bobby Long: Deleted Scenes รับบท Pursy Will
ปีค.ศ. 2004 In Good Company รับบท Alex
ปีค.ศ. 2004 The SpongeBob SquarePants Movie ให้เสียงพากย์ Mindy (voice)
ปีค.ศ. 2004 A Good Woman รับบท Meg Windermere
ปีค.ศ. 2004 A Love Song for Bobby Long รับบท Pursy Will
ปีค.ศ. 2004 The Perfect Score รับบท Francesca
ปีค.ศ. 2003 Girl with a Pearl Earring รับบท Griet
ปีค.ศ. 2003 Lost in Translation รับบท Charlotte
ปีค.ศ. 2002 Eight Legged Freaks รับบท Ashley Parker
ปีค.ศ. 2001 An American Rhapsody รับบท Suzanne – at 15
ปีค.ศ. 2001 Ghost World รับบท Rebecca
ปีค.ศ. 2001 The Man Who Wasn’t There รับบท Birdy Abundas
ปีค.ศ. 1999 My Brother the Pig รับบท Kathy Caldwell
ปีค.ศ. 1998 The Horse Whisperer รับบท Grace MacLean
ปีค.ศ. 1997 Home Alone 3 รับบท Molly Pruitt
ปีค.ศ. 1997 Fall รับบท Little Girl
ปีค.ศ. 1996 If Lucy Fell รับบท Emily
ปีค.ศ. 1996 Manny & Lo รับบท Amanda
ปีค.ศ. 1995 Just Cause รับบท Katie Armstrong
ปีค.ศ. 1994 North รับบท Laura Nelson

jumboslot

แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anne Hathaway)

แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anne Hathaway) มีชื่อจริงเต็มๆว่า แอนน์ แจ็กเกอลีน แฮททาเวย์ (Anne Jacqueline Hathaway) เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 1982 นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เริ่มต้นเข้าสู่วงการโดยการแสดงในซีรีส์เรื่อง Get Real ในปี ค.ศ. 1999 และบทบาทที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากจากการที่เธอรับบทบาทเป็นเจ้าหญิงมีอา เธอร์โมโพลิส จากภาพยนตร์เรื่อง The Princess Diaries หลังจากนั้น แอนน์ แฮทธาเวย์ ก็ได้รับบทบาทการแสดงเป็นเจ้าหญิงอยู่หลายครั้ง

เครดิตฟรี

และการที่เธอรับบทเป็นเจ้าหญิงอยู่หลายครั้งทำให้ แอนน์ แฮทธาเวย์ ไม่สามารถลบภาพลักษณ์เจ้าหญิงออกจากความคิดของผู้ชมได้ จนในปีค.ศ. 2005 เธอจึงตัดสินใจรับบทบาทที่แตกต่างจากเดิมด้วยการรับบทเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่มีปัญหาในครอบครับ ในภาพยนตร์เรื่อง Havoc หรือบทคาวบอยสาว ที่สามีไปแอบลักลอบมีความสัมพันธ์กับชายอีกคน ในเรื่อง Brokeback Mountain ซึ่งทำให้ผู้ชมเปลี่ยนมุมมองที่ผู้ชมมีต่อตัวเธอ

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 The Witches รับบท Grand High Witch
ปีค.ศ. 2020 The Last Thing He Wanted รับบท Elena McMahon
ปีค.ศ. 2019 Dark Waters รับบท Sarah Barlage Bilott
ปีค.ศ. 2019 The Hustle รับบท Josephine Chesterfield
ปีค.ศ. 2019 Serenity รับบท Karen Zariakas
ปีค.ศ. 2018 Ocean’s 8 รับบท Daphne Kluger (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2016 Colossal รับบท Gloria
ปีค.ศ. 2016 Alice Through the Looking Glass รับบท Mirana
ปีค.ศ. 2015 The Intern รับบท Jules
ปีค.ศ. 2014 Interstellar รับบท Brand (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2014 Jenny Lewis: Just One of the Guys รับบท Man
ปีค.ศ. 2014 Don Peyote รับบท Agent of TRUTH

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2014 Rio 2 ให้เสียงพากย์ Jewel
ปีค.ศ. 2014 Song One รับบท Franny
ปีค.ศ. 2013 Don Jon รับบท Hollywood Actress #1
ปีค.ศ. 2012 Les Misérables รับบท Fantine
ปีค.ศ. 2012 The Dark Knight Rises รับบท Selina (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2011 One Day รับบท Emma
ปีค.ศ. 2011 Rio ให้เสียงพากย์ Jewel
ปีค.ศ. 2010 Love & Other Drugs รับบท Maggie Murdock
ปีค.ศ. 2010 Alice in Wonderland รับบท White Queen
ปีค.ศ. 2010 Valentine’s Day รับบท Liz
ปีค.ศ. 2009 Bride Wars รับบท Emma
ปีค.ศ. 2008 Passengers รับบท Claire
ปีค.ศ. 2008 Rachel Getting Married รับบท Kym
ปีค.ศ. 2008 Get Smart’s Bruce and Lloyd Out of Control รับบท Agent 99

slot

ปีค.ศ. 2008 Get Smart รับบท Agent 99
ปีค.ศ. 2007 Becoming Jane รับบท Jane Austen
ปีค.ศ. 2006 The Devil Wears Prada รับบท Andy Sachs
ปีค.ศ. 2005 Hoodwinked! ให้เสียงพากย์ Red Puckett
ปีค.ศ. 2005 Brokeback Mountain รับบท Lureen Newsome
ปีค.ศ. 2005 Havoc รับบท Allison Lang
ปีค.ศ. 2004 The Princess Diaries 2: Royal Engagement รับบท Mia Thermopolis
ปีค.ศ. 2004 Ella Enchanted รับบท Ella
ปีค.ศ. 2002 Nicholas Nickleby รับบท Madeline Bray
ปีค.ศ. 2002 Krystal Harris: Supergirl รับบท Mia Thermopolis
ปีค.ศ. 2002 The Cat Returns ให้เสียงพากย์ Haru
ปีค.ศ. 2001 The Other Side of Heaven รับบท Jean Sabin
ปีค.ศ. 2001 The Princess Diaries รับบท Mia Thermopolis

jumboslot

ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling)

ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling) มีชื่อจริงเต็มๆว่า ไรอัน โทมัส กอสลิ่ง (Ryan Thomas Gosling) เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 1980 นักแสดงชาวแคนาดา เริ่มต้นเข้าสู่วงการตอนอายุได้ 13 ปี จากการเป็นนักแสดงเด็กของช่องดิสนีย์ในรายการ Mickey Mouse Club

เครดิตฟรี

ไรอัน กอสลิ่ง ได้แสดงบทนำในภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง The Believer (2001) และได้แสดงในภาพยนร์อิสระอีกหลายเรื่องอาทิ Murder by Numbers (2002) , The Slaughter Rule (2002) และ The United States of Leland (2003) และผลงานที่เป็นที่รู้จักมาจากการที่เขาแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Notebook และ Lars and the Real Girl ไรอัน กอสลิ่ง เคยถูกแสดงชื่อให้เข้าชิงราวัลออสการ์จากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Half Nelson และได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ จากภาพยนตร์เรื่อง La La Land

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 My Favorite Shapes by Julio Torres ให้เสียงพากย์ Blue Penguin
ปีค.ศ. 2018 First Man รับบท Neil Armstrong
ปีค.ศ. 2017 Blade Runner 2049 รับบท ‘K’ (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2017 The Nice Guys: Word of the Day รับบท Holland March
ปีค.ศ. 2017 Song to Song รับบท BV
ปีค.ศ. 2016 La La Land รับบท Sebastian
ปีค.ศ. 2016 The Nice Guys รับบท Holland March
ปีค.ศ. 2015 The Big Short รับบท Jared Vennett
ปีค.ศ. 2013 Only God Forgives รับบท Julian
ปีค.ศ. 2013 Gangster Squad รับบท Sgt. Jerry Wooters
ปีค.ศ. 2012 The Place Beyond the Pines รับบท Luke
ปีค.ศ. 2011 Drunk History Christmas รับบท Pa
ปีค.ศ. 2011 Touch of Evil รับบท The Invisible Man
ปีค.ศ. 2011 The Ides of March รับบท Stephen Meyers
ปีค.ศ. 2011 Crazy, Stupid, Love. รับบท Jacob

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2011 Drive รับบท Driver
ปีค.ศ. 2010 All Good Things รับบท David Marks
ปีค.ศ. 2010 Blue Valentine รับบท Dean
ปีค.ศ. 2007 Lars and the Real Girl รับบท Lars Lindstrom
ปีค.ศ. 2007 Fracture รับบท Willy Beachum
ปีค.ศ. 2006 Half Nelson รับบท Dan Dunne
ปีค.ศ. 2005 Stay รับบท Henry Letham
ปีค.ศ. 2005 I’m Still Here: Real Diaries of Young People Who Lived During the Holocaust ให้เสียงพากย์ Ilya Gerber
ปีค.ศ. 2004 The Notebook รับบท Noah (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2003 The United States of Leland รับบท Leland P. Fitzgerald
ปีค.ศ. 2002 Murder by Numbers รับบท Richard Haywood
ปีค.ศ. 2002 The Slaughter Rule รับบท Roy Chutney
ปีค.ศ. 2001 The Believer รับบท Danny Balint
ปีค.ศ. 2000 Remember the Titans รับบท Alan Bosley
ปีค.ศ. 1999 The Unbelievables รับบท Josh

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2011 Drunk History รับบท Dad
ปีค.ศ. 1998-1999 Young Hercules รับบท Hercules
ปีค.ศ. 1999 Hercules: The Legendary Journeys รับบท Zylus
ปีค.ศ. 1997-1998 Breaker High รับบท Sean Hanlon
ปีค.ศ. 1997 The Adventures of Shirley Holmes รับบท Sean
ปีค.ศ. 1997 Flash Forward รับบท Scott Stuckey
ปีค.ศ. 1996 PSI Factor: Chronicles of the Paranormal รับบท Adam
ปีค.ศ. 1996 Ready or Not รับบท Matt Kalinsky
ปีค.ศ. 1996 Kung Fu: The Legend Continues รับบท Kevin

jumboslot