เซอร์ชา โรนัน (Saoirse Ronan)

เซอร์ชา โรนัน (Saoirse Ronan) มีชื่อจริงเต็มๆว่า เซอร์ชา อูนา โรนัน (Saoirse Una Ronan) นักแสดงชาวไอริช-อเมริกัน เกิดวันที่ 12 เมษายน ค.ศ. 1994 เริ่มมีงานการแสดงในทีวีซีรีส์เรื่อง The Clinic และประสบความสำเร็จในบทบาทของเด็กวัยรุ่นแก่แดดใน Atonement (2007) ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัลแบฟตา , รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

เครดิตฟรี

ต่อมา เซอร์ชา โรนัน ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่อง Brooklyn (2015) , Lady Bird (2017) และ Little Women (2019) จากการแสดงในภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องนี้ก็ทำให้ เซอร์ชา โรนัน ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากการแสดงในภาพยนตร์ Lady Bird

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Ammonite รับบท Charlotte Murchison
ปีค.ศ. 2019 Little Women รับบท Jo March
ปีค.ศ. 2018 Mary Queen of Scots รับบท Mary Stuart
ปีค.ศ. 2018 The Seagull รับบท Nina
ปีค.ศ. 2017 Great Performers: Horror Show รับบท The Mannequin
ปีค.ศ. 2017 On Chesil Beach รับบท Florence Ponting
ปีค.ศ. 2017 Lady Bird รับบท Lady Bird McPherson
ปีค.ศ. 2017 Loving Vincent ให้เสียงพากย์ Marguerite Gachet
ปีค.ศ. 2017 Ed Sheeran: Galway Girl รับบท Girl
ปีค.ศ. 2015 Weepah Way for Now ให้เสียงพากย์ Emily
ปีค.ศ. 2015 Brooklyn รับบท Eilis
ปีค.ศ. 2015 Stockholm, Pennsylvania รับบท Leia Dargon
ปีค.ศ. 2014 Lost River รับบท Rat

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2014 Muppets Most Wanted รับบท Ballerina
ปีค.ศ. 2014 The Grand Budapest Hotel รับบท Agatha
ปีค.ศ. 2013 Justin and the Knights of Valour ให้เสียงพากย์ Talia
ปีค.ศ. 2013 How I Live Now รับบท Daisy
ปีค.ศ. 2013 The Host รับบท Melanie Stryder / Wanda
ปีค.ศ. 2012 Byzantium รับบท Eleanor
ปีค.ศ. 2011 Violet & Daisy รับบท Daisy
ปีค.ศ. 2011 Hanna รับบท Hanna
ปีค.ศ. 2010 The Way Back รับบท Irena
ปีค.ศ. 2010 The Secret World of Arrietty ให้เสียงพากย์ Arrietty

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2014Robot Chicken ให้เสียงพากย์ Merida / Aurora / Jasmine / Sasha / Draculaura / Bloody Mary
ปีค.ศ. 2009Saturday Night Live รับบท Audience Member
ปีค.ศ. 2005Proof รับบท Orla Boland
ปีค.ศ. 2003-2004The Clinic รับบท Rhiannon Geraghty

jumboslot

เคนเนธ บรานาห์ (Kenneth Branagh)

เคนเนธ บรานาห์ (Kenneth Branagh) หรือ เซอร์เคนเนธ ชาลส์ บรานาห์ (Sir Kenneth Charles Branagh) เกิดเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ค.ศ. 1960 เป็นนักแสดง, ผู้กำกับภาพยนตร์, ผู้อำนวยการสร้างและนักเขียนบทชาวไอริช เขาได้รับการฝึกฝนด้านการแสดงจากราชสถานศิลปะการละครในกรุงลอนดอน เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงใน รางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากการกำกับและแสดงในภาพยนตร์ Henry V (1989) และ ภาพยนตร์เรื่อง Hamlet (1996) ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากบทละครของ วิลเลียม เชกสเปียร์ (William Shakespeare) ก็ทำให้เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ในสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม

เครดิตฟรี

เคนเนธ บรานาห์ มีผลงานการแสดงเด่นๆ หลากหลายรูปแบบทั้งทีวีซีรีส์ อาทิ Fortunes of War (1987) , Shackleton (2002), Wallander (2008–2016) และภาพยนตร์ Celebrity (1998) , Wild Wild West (1999) , The Road to El Dorado (2000) , Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002) , รับบทเป็น ลอเรนซ์ โอลิวีเอร์ (Laurence Olivier) ใน My Week with Marilyn (2011) (ได้เสนอชื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ สาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม) , Dunkirk (2017) และ Tenet (2020)

สล็อต

นอกจากผลงานด้านการแสดงเขายังได้กำกับภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง อาทิ Dead Again ที่เขาทั้งกำกับและแสดงนำ , Swan Song (1992) (ได้เสนอชื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์เหตุการณ์สั้นยอดเยี่ยม) , ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่จักรวาล Marvel เรื่อง Thor (2011) , ภาพยนตร์แอ็คชั่นสาบลับ Jack Ryan: Shadow Recruit (2014) , ภาพยนตร์ Live Action ของดิสนีย์เรื่อง Cinderella (2015) และ หนังฆาตกรรมบนรถด่วนเรื่อง Murder on the Orient Express (2017) ซึ่งเขายังแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Death on the Nile รับบท Hercule Poirot
ปีค.ศ. 2020 Tenet รับบท Sator
ปีค.ศ. 2019 Twisted Tales of Love ให้เสียงบรรยาย
ปีค.ศ. 2018 All Is True รับบท William Shakespeare
ปีค.ศ. 2018 Avengers: Infinity War ให้เสียงพากย์ Asgardian Distress Call
ปีค.ศ. 2017 Murder on the Orient Express รับบท Hercule Poirot (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2017 Dunkirk รับบท Commander Bolton
ปีค.ศ. 2016 Branagh Theatre Live: The Entertainer รับบท Archie Rice
ปีค.ศ. 2016 Mindhorn รับบท Kenneth Branagh
ปีค.ศ. 2015 Branagh Theatre Live: The Winter’s Tale รับบท Leontes
ปีค.ศ. 2014 Jack Ryan: Shadow Recruit รับบท Viktor Cherevin (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2013 Macbeth รับบท Macbeth
ปีค.ศ. 2012 London 2012 Olympic Opening Ceremony: Isles of Wonder รับบท Isambard Kingdom Brunel

slot

ปีค.ศ. 2002 Rabbit-Proof Fence รับบท A.O. Neville
ปีค.ศ. 2001 Short6 ให้เสียงพากย์ Periwig-maker
ปีค.ศ. 2001 Conspiracy รับบท Reinhard Heydrich
ปีค.ศ. 2001 Schneider’s 2nd Stage รับบท Joseph Barnett
ปีค.ศ. 2000 How to Kill Your Neighbor’s Dog รับบท Peter McGowen
ปีค.ศ. 2000 The Road to El Dorado ให้เสียงพากย์ Miguel
ปีค.ศ. 2000 Love’s Labour’s Lost รับบท Berowne
ปีค.ศ. 1999 The Periwig-Maker ให้เสียงพากย์ Periwig-maker
ปีค.ศ. 1999 Wild Wild West รับบท Dr. Arliss Loveless
ปีค.ศ. 1999 Will Smith: Wild Wild West รับบท Dr. Arliss Loveless
ปีค.ศ. 1998 The Dance of Shiva รับบท Col. Evans
ปีค.ศ. 1998 The Theory of Flight รับบท Richard
ปีค.ศ. 1998 Celebrity รับบท Lee Simon
ปีค.ศ. 1998 The Proposition รับบท Father Michael McKinnon
ปีค.ศ. 1998 The Gingerbread Man รับบท Rick Magruder
ปีค.ศ. 1996 Hamlet รับบท Hamlet
ปีค.ศ. 1995 Othello รับบท Iago
ปีค.ศ. 1994 Mary Shelley’s Frankenstein รับบท Victor
ปีค.ศ. 1993 Much Ado About Nothing รับบท Benedick
ปีค.ศ. 1993 Swing Kids รับบท Herr Knopp, Gestapo
ปีค.ศ. 1992 Peter’s Friends รับบท Andrew Benson
ปีค.ศ. 1991 Dead Again รับบท Roman Strauss / Mike Church
ปีค.ศ. 1989 Look Back in Anger รับบท Jimmy Porter
ปีค.ศ. 1989 Henry V รับบท King Henry V
ปีค.ศ. 1988 Coming Through รับบท D.H. Lawrence
ปีค.ศ. 1987 Lorna รับบท Billy
ปีค.ศ. 1987 The Lady’s Not for Burning รับบท Thomas Mendip
ปีค.ศ. 1987 High Season รับบท Rick
ปีค.ศ. 1987 A Month in the Country รับบท James Moon
ปีค.ศ. 1983 To the Lighthouse รับบท Charles Tansley
ปีค.ศ. 1981 Chariots of Fire รับบท Cambridge Student – Society Day crowd

jumboslot

เบลลา ธอร์น (Bella Thorne)

เบลลา ธอร์น (Bella Thorne) นักแสดง นางแบบ นักร้อง และผู้กำกับชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 8 ตุลาคม ค.ศ. 1997 เริ่มเป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็นคนรักของมาร์โกซ์ ในซีรีส์เรื่อง Dirty Sexy Money ที่ออกอากาศในช่วงปีค.ศ. 2007-2008 และบท Ruthy Spivey ในซีรีส์เรื่อง My Own Worst Enemy (2009) ซึ่งในเรื่องนี้เธอได้รับรางวัล Young Artist Award ด้วย

เครดิตฟรี

เบลลา ธอร์น ได้รับบทเด่นในบท CeCe Jones ในซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง Disney Channel เรื่อง Shake It Up (2010–2013) ซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลมากมายรวมถึงได้รับรางวัล Imagen Award ด้วย เบลลา ธอร์น ได้รับคำชมจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง The DUFF (2015) , Amityville: The Awakening (2017) และ Infamous (2020) เบลลา ธอร์น ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Teen Choice Awards จากการแสดงซีรีศเรื่อง Famous in Love (2017-2018) ในปีค.ศ. 2019 เบลลา ธอร์น ได้สร้างความฮือฮาด้วยการกำกับภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่อง Her & Him โดยเสียงตอบรับไปในทางที่ดี

สล็อต

นอกจากงานด้านการแสดง เบลลา ธอร์น ยังได้ออกมผลงานเพลง เธอเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลที่ชื่อ Watch Me (2011) ซึ่งเพลงของเธอได้เข้าไปครองลำดับที่ 86 ใน US Billboard Hot 100 ในปีค.ศ. 2012 ได้ออกมินิอัลบั้มจากซีรีส์ Shake It Up ชื่อ Made in Japan และในปีค.ศ. 2014 เธอได้ออกมินิอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกที่มีชื่อว่า Jersey และปีค.ศ. 2020 เธอก็ได้ผลงานเพลงที่ใช้ชื่อว่าอัลบั้ม What Do You See Now?

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Chick Fight รับบท Olivia
ปีค.ศ. 2020 Girl รับบท Girl
ปีค.ศ. 2020 The Babysitter: Killer Queen รับบท Allison
ปีค.ศ. 2020 Infamous รับบท Arielle
ปีค.ศ. 2019 Thorne by Bella: Sapphire Stephanie
ปีค.ศ. 2019 Steve Aoki feat. Bella Thorne: Do Not Disturb รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2019 F*ck Me Fire Truck
ปีค.ศ. 2018 Merry Christmas from Bella Thorne and Tana Mongeau รับบท Bella
ปีค.ศ. 2018 Ride รับบท Jessica
ปีค.ศ. 2018 I’m a Hoe 2 รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Thorne by Bella: Electric Cash
ปีค.ศ. 2018 I Still See You รับบท Veronica Calder
ปีค.ศ. 2018 Conrad & Michelle: If Words Could Kill รับบท Michelle Carter
ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: Pussy Mine รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Bhad Bhabie feat. Ty Dolla $ign: Trust Me รับบท Decoy / Friend
ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: GOAT รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: Bitch I’m Bella Thorne รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Midnight Sun รับบท Katie Price

slot

ปีค.ศ. 2018 Bella Thorne: Burn so Bright รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Lil Phag: Clout 9 รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2018 Assassination Nation รับบท Reagan
ปีค.ศ. 2018 COM3T: Habits รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Mod Sun: Address on the Internet รับบท Party Girl
ปีค.ศ. 2017 Borgore & Bella Thorne: Salad Dressing รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Liam Payne: Bedroom Floor รับบท Girlfriend / Ex
ปีค.ศ. 2017 Tana Mongeau: Hefner รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Logan Paul: Outta My Hair รับบท Girlfriend
ปีค.ศ. 2017 The Babysitter รับบท Allison
ปีค.ศ. 2017 GQ: Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Prince Fox Feat. Bella Thorne: Just Call รับบท Bella Thorne
ปีค.ศ. 2017 Amityville: The Awakening รับบท Belle
ปีค.ศ. 2017 You Get Me รับบท Holly Viola
ปีค.ศ. 2017 Keep Watching รับบท Jamie
ปีค.ศ. 2016 Tyler Perry’s Boo! A Madea Halloween รับบท Rain
ปีค.ศ. 2016 Ratchet & Clank ให้เสียงพากย์ Cora
ปีค.ศ. 2016 Ratchet & Clank ให้เสียงพากย์ Cora
ปีค.ศ. 2016 Shovel Buddies รับบท Kate
ปีค.ศ. 2016 Xiao men shen ให้เสียงพากย์ Raindrop
ปีค.ศ. 2015 Target – Lilly Pulitzer
ปีค.ศ. 2015 Alvin and the Chipmunks: The Road Chip รับบท Ashley Grey
ปีค.ศ. 2015 Big Sky รับบท Hazel
ปีค.ศ. 2015 Perfect High รับบท Amanda
ปีค.ศ. 2015 Live Action Frozen with Bella Thorne and Mae Whitman รับบท Bella Thorne

jumboslot