ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone)

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) มีชื่อเต็มๆว่า ไมเคิล ซิลเวสเตอร์ การ์เดนซิโอ สตอลโลน (Michael Sylvester Gardenzio Stallone) เกิดวันที่ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 1946 นักแสดง , นักเขียนบท , ผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับ ตอนที่เรียนอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ก่อนที่สตอลโลนจะเรียนจบเขาได้ลาออกมาเพื่อมาทำงานในสายนักแสดงอย่างจริงจัง โดยตลอดทั้งปีค.ศ. 1973 สตอลโลนได้ตระเวนไปทดสอบหน้ากล้องกับบริษัทจัดหานักแสดงหลายที่แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ระหว่างนั้นเขาได้ตั้งหน้าตั้งตาเขียนบทอย่างจริงจัง

เครดิตฟรี

จนในปีค.ศ. 1974 เขาทดสองบทนำแสดงใน The Lords of Flatbush และได้ขึ้นชื่อเป็นผู้เขียนบทพูดเพิ่มเติมในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย และเขาก็แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบทบาท ร็อคกี้ บัลโบ ซึ่งหนังก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทำให้ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ชมภาพยนตร์ หลังจากนั้น สตอลโลน ยังได้รับหน้าที่แสดงนำ , เขียนบท , แลำกำกับในภาพยนตร์เรื่อง Rocky II หลังจากนั้นสตอลโลนก็ได้แสดงนำในภาพยนตร์ที่เขาเขียนบทเองอีกหลายเรื่อง อาทิ F.I.S.T. , First Blood , Rambo: First Blood , Part II , Rhinestone และ Rambo III ซึ่งบทบาทของ จอห์น แรมโบ้ ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่สร้างชื่อเสียงให้กับ สตอลโลน ในฐานะพระเอกหนังแอ๊คชั่นแถวหน้าของวงการ

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2021 Samaritan รับบท Stanley Kominski
ปีค.ศ. 2019 Rambo: Last Blood รับบท John Rambo
ปีค.ศ. 2019 Escape Plan: The Extractors รับบท Ray Breslin
ปีค.ศ. 2018 Backtrace รับบท Sykes
ปีค.ศ. 2018 Creed II รับบท Rocky Balboa
ปีค.ศ. 2018 Escape Plan 2: Hades รับบท Ray Breslin
ปีค.ศ. 2017 Animal Crackers พากย์เสียง Bullet-Man
ปีค.ศ. 2017 Guardians of the Galaxy Vol. 2 รับบท Stakar Ogord
ปีค.ศ. 2016 Ratchet & Clank พากย์เสียง Victor (voice)
ปีค.ศ. 2015 Creed รับบท Rocky Balboa
ปีค.ศ. 2014 Reach Me รับบท Gerald
ปีค.ศ. 2014 The Expendables 3 รับบท Barney Ross
ปีค.ศ. 2013 Grudge Match รับบท Henry ‘Razor’ Sharp
ปีค.ศ. 2013 Escape Plan รับบท Breslin
ปีค.ศ. 2012 Bullet to the Head รับบท James Bonomo
ปีค.ศ. 2012 The Expendables 2 รับบท Barney Ross
ปีค.ศ. 2011 Zookeeper พากย์เสียง Joe the Lion
ปีค.ศ. 2010 The Expendables รับบท Barney Ross
ปีค.ศ. 2009 Incredible Love รับบท Sylvester Stallone
ปีค.ศ. 2008 Rambo รับบท John Rambo
ปีค.ศ. 2007 Vanity Fair: Killers Kill, Dead Men Die (Video short) รับบท The Trainer

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2007 Boxing Bloopers (Video short) รับบท Rocky Balboa
ปีค.ศ. 2006 Rocky Balboa รับบท Rocky Balboa
ปีค.ศ. 2003 Spy Kids 3-D: Game Over รับบท Toymaker
ปีค.ศ. 2003 Shade รับบท Stevens
ปีค.ศ. 2003 Taxi 3 รับบท Passenger to Airport
ปีค.ศ. 2002 Avenging Angelo รับบท Frankie Delano
ปีค.ศ. 2002 Eye See You รับบท Jake Malloy
ปีค.ศ. 2001 Driven รับบท Joe Tanto
ปีค.ศ. 2000 Get Carter รับบท Jack Carter
ปีค.ศ. 1998 Antz พากย์เสียง Weaver
ปีค.ศ. 1997 The Good Life รับบท Boss
ปีค.ศ. 1997 An Alan Smithee Film: Burn Hollywood Burn รับบท Sylvester Stallone

slot

ปีค.ศ. 1997 Cop Land รับบท Freddy Heflin
ปีค.ศ. 1996 Daylight รับบท Kit Latura
ปีค.ศ. 1995 Assassins รับบท Robert Rath
ปีค.ศ. 1995 Judge Dredd รับบท Judge Dredd
ปีค.ศ. 1995 Your Studio and You (Short) รับบท Sylvester Stallone
ปีค.ศ. 1994 The Specialist รับบท Ray Quick
ปีค.ศ. 1993 Demolition Man รับบท John Spartan
ปีค.ศ. 1993 Cliffhanger รับบท Gabe Walker
ปีค.ศ. 1992 Stop! Or My Mom Will Shoot รับบท Joe Bomowski
ปีค.ศ. 1991 Oscar รับบท Angelo ‘Snaps’ Provolone
ปีค.ศ. 1990 Rocky V รับบท Rocky
ปีค.ศ. 1989 Tango & Cash รับบท Lt. Raymond Tango
ปีค.ศ. 1989 Lock Up รับบท Frank
ปีค.ศ. 1988 Rambo III รับบท Rambo
ปีค.ศ. 1987 Sammy Hagar: Winner Takes It All (Video short) รับบท Lincoln Hawk

jumboslot