คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart)

คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 9 เมษายน ค.ศ. 1990 เริ่มต้นงานด้านการแสดงเมื่อตอนเธออายุได้ 8 ขวบ เธอได้บทเล็กๆในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง The Thirteen Year ที่ออกอากาศทางช่อง Disney Channel ต่อมา คริสเตน สจ๊วต ได้รับบทสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง Panic Room ด้วยคำวิจารณ์ในตัวภาพยนตร์ในแง่บวกและการแสดงของคริสเตน สจ๊วตที่ออกมาในแง่ดีทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก

เครดิตฟรี

หลังจากนั้น คริสเตน สจ๊วต ได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Fierce People (2005) , Zathura: A Space Adventure (2005) และ The Massenger (2007) แม้ว่าภาพยนตร์ที่เธอแสดงจะได้เสียงตอบรับที่ดีแต่เธอกลับได้รับคำวิจารณ์ในแง่ลบจากการแสดงของเธอจากเหล่านักวิจารณ์ ในปีค.ศ. 2008 คริสเตน สจ๊วต ได้มีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบทเป็น เบลล่า สวอน (Bella Swan) จากภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายขายดีของ สเตเฟนี เมเยอร์ (Stephenie Meyer)
เรื่อง Twilight

สล็อต

ในปีค.ศ. 2009 ระหว่างที่ คริสเตน สจ๊วต แสดงนำในภาพยนตร์ชุด Twilight เธอได้คบหากับ โรเบิร์ต แพตตินสัน
(Robert Pattinson) พระเอกจากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ก่อนจะเลิกลากันไปในปีค.ศ. 2012 และในปีค.ศ. 2015 คริสเตน สจ๊วต ก็ทำให้โลกต้องตะลึงอีกครั้งเมื่อเธอได้คบหากับ สเตลลา แม็กซ์เวลล์ (Stella Maxwell) นางแบบที่มีดีกรีเป็นถึง Victoria’s Secret Angel ก่อนจะเลิกาไปในปีค.ศ. 2019

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Happiest Season รับบท Abby
ปีค.ศ. 2020 Underwater รับบท Norah Price
ปีค.ศ. 2019 Charlie’s Angels รับบท Sabina Wilson
ปีค.ศ. 2019 Seberg รับบท Jean Seberg
ปีค.ศ. 2018 JT LeRoy รับบท Savannah
ปีค.ศ. 2018 Interpol: If You Really Love Nothing (Video short) รับบท Woman
ปีค.ศ. 2018 Lizzie รับบท Bridget Sullivan
ปีค.ศ. 2017 Chanel: Gabrielle (Video short)
ปีค.ศ. 2016 The Rolling Stones: Ride ‘Em on Down (Video short) รับบท Driver
ปีค.ศ. 2016 Billy Lynn’s Long Halftime Walk รับบท Kathryn
ปีค.ศ. 2016 Personal Shopper รับบท Maureen
ปีค.ศ. 2016 Café Society รับบท Vonnie
ปีค.ศ. 2016 Certain Women รับบท Elizabeth Travis
ปีค.ศ. 2015 Once and Forever (Short) รับบท Irys Duke
ปีค.ศ. 2015 Equals รับบท Nia
ปีค.ศ. 2015 American Ultra รับบท Phoebe Larson
ปีค.ศ. 2015 Anesthesia รับบท Sophie
ปีค.ศ. 2014 9 Kisses (Short) รับบท Fangirl
ปีค.ศ. 2014 Still Alice รับบท Lydia Howland
ปีค.ศ. 2014 Jenny Lewis: Just One of the Guys (Video short) รับบท Man

slot

ปีค.ศ. 2014 Clouds of Sils Maria รับบท Valentine
ปีค.ศ. 2014 Camp X-Ray รับบท Cole
ปีค.ศ. 2012 K-11 ให้เสียงพากย์เป็น Ray’s Secretary
ปีค.ศ. 2012 The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 รับบท Bella Swan
ปีค.ศ. 2012 On the Road รับบท Marylou / LuAnne Henderson
ปีค.ศ. 2012 Snow White and the Huntsman รับบท Snow White
ปีค.ศ. 2011 The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 1 รับบท Bella Swan
ปีค.ศ. 2011 Marcus Foster: I Was Broken (Video short) รับบท Girl
ปีค.ศ. 2010 The Twilight Saga: Eclipse รับบท Bella Swan
ปีค.ศ. 2010 The Runaways รับบท Joan Jett
ปีค.ศ. 2010 Welcome to the Rileys รับบท Mallory
ปีค.ศ. 2009 The Twilight Saga: New Moon รับบท Bella Swan
ปีค.ศ. 2009 Adventureland รับบท Em Lewin
ปีค.ศ. 2008 Twilight รับบท Bella Swan
ปีค.ศ. 2008 Jumper รับบท Sophie
ปีค.ศ. 2008 What Just Happened รับบท Zoe
ปีค.ศ. 2008 The Yellow Handkerchief รับบท Martine
ปีค.ศ. 2007 Cutlass (Short) รับบท Young Robin
ปีค.ศ. 2007 Into the Wild รับบท Tracy Tatro
ปีค.ศ. 2007 The Cake Eaters รับบท Georgia Kaminski
ปีค.ศ. 2007 In the Land of Women รับบท Lucy Hardwicke
ปีค.ศ. 2007 The Messengers รับบท Jess
ปีค.ศ. 2005 Zathura: A Space Adventure รับบท Lisa
ปีค.ศ. 2005 Fierce People รับบท Maya
ปีค.ศ. 2004 Undertow รับบท Lila

jumboslot