นิค โรบินสัน (Nick Robinson)

นิค โรบินสัน (Nick Robinson) หรือชื่อจริงเต็มๆว่า นิโคลัส จอห์น “นิค” รอบินสัน (Nicholas John “Nick” Robinson) นักแสดงชาวอเมริกัน เกิดวันที่ 22 มีนาคม ค.ศ. 1995 ณ ปีค.ศ. 2021 เขาจะมีอายุ 26ปี นิค โรบินสัน เริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางบันเทิงเมื่ออายุได้ 11ปี จากการแสดงละครเวทีเรื่อง A Christmas Carol (2008) ต่อมาเขาได้รับการแนะนำจากแมท คาเซลลา (Matt Casella) ให้รู้จักกับเอเจนซี่สองสามแห่งโดยเขาได้เซ็นสัญญากับ Savage Agency ต่อมานิคได้ร่วมแสดงในรายการซิตคอมทางโทรทัศน์เรื่อง Melissa & Joey (2010–2015)

เครดิตฟรี

นิค โรบินสัน (Nick Robinson) เป็นที่รู้จักจากการแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง The Kings of Summer (2013) หลังจากนั้นเขาก็ได้รับบทสมทบในภาพยนตร์ Jurassic World (2015) หนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ในปีค.ศ. 2018 นิคมีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบทเป็น ไซมอน สเปียร์ (Simon Spier) ในภาพยนตร์ดราม่าวัยรุ่นเรื่อง Love, Simon การแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับวิจารณ์ชื่นชมที่ดี โดยภายหลังนิคได้เปิดเผยว่าหลังจากที่เขาอ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้เขายอมฝ่าฝืนกฏของตัวเองที่จะไม่รับแสดงภาพยนตร์วัยรุ่นอีกต่อไปเพราะเขาเห็นความสำคัญทางวัฒนธรรมในภาพยนตร์เรื่องนี้

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Shadow in the Cloud รับบท Stu Beckell
ปีค.ศ. 2019 Strange But True รับบท Philip
ปีค.ศ. 2019 Native Son รับบท Jan
ปีค.ศ. 2018 Love, Simon รับบท Simon
ปีค.ศ. 2017 Krystal รับบท Taylor Ogburn
ปีค.ศ. 2017 Everything, Everything รับบท Olly
ปีค.ศ. 2017 Kong: Skull Island รับบท Bar Guest
ปีค.ศ. 2016 The 5th Wave รับบท Ben Parish / Zombie
ปีค.ศ. 2015 Being Charlie รับบท Charlie Mills
ปีค.ศ. 2015 TheCavKid (หนังสั้น) รับบท Punk Kid
ปีค.ศ. 2015 Jurassic World รับบท Zach

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 The Kings of Summer รับบท Joe
ปีค.ศ. 2012 The Old Switcha-Roo (หนังสั้น) รับบท Jerry
ปีค.ศ. 2012 Frenemies (ภาพยนตร์ทีวี) รับบท Jake
ปีค.ศ. 2010 Displaced (หนังสั้น) รับบท Boy with Towel
ปีค.ศ. 2009 CC 2010 (หนังสั้น) รับบท CC’s Father-Young

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2020 A Teacher รับบท Eric Walker
ปีค.ศ. 2020 Love, Victor รับบท Simon Spier
ปีค.ศ. 2012 Boardwalk Empire รับบท Rowland Smith – Nate’s Partner
ปีค.ศ. 2010-2015 Melissa & Joey รับบท Ryder Scanlon / Vicar

jumboslot

โช แจ-ฮย็อน

โช แจ-ฮย็อน เกิดที่โซล ในค.ศ. 1965 เขาและครอบครัวอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีเพื่อนบ้านค่อนข้างยากจนในบริเวณลาดของหุบเขา กระทั่งพ่อของเขาประสบความสำเร็จในธุรกิจภัตตาคารในเขตจองโนของโซล ค.ศ. ในการให้สัมภาษณ์นิตยสารภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Cine 21 โชได้กล่าวว่าเขาเป็นเด็กเกเรที่หนีออกจากบ้าน

เครดิตฟรี

เขาหวังที่จะเป็นช่างศิลป์สมัยเรียนมัธยม โดยพยายามเข้าเรียนในโรงเรียนศิลปะมัธยมปลายแต่ก็ล้มเหลว เมื่อเขาเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมแห่งอื่น เขาก็หนีออกจากบ้านไปปูซาน โชได้ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่นั่น และศึกษาหลักสูตรการเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อการสอบผ่านวุฒิการศึกษาเทียบเท่ากับการได้รับประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย อย่างไรก็ตาม โชก็ไม่ประสบความสำเร็จ เขาได้กลับมายังโซลเพื่อสำเร็จหลักสูตรมัธยมปลายในช่วงปีที่เหลืออยู่ในภายหลัง

สล็อต

โช ได้เข้าร่วมศึกษาปริญญาตรี หลักสูตรภาพยนตร์และการละครที่มหาวิทยาลัยคยุงซุง โชนึกถึงช่วงที่เขาทำตามใจตัวเองที่ปูซานในช่วงที่เป็นน้องใหม่รวมถึงช่วงการเป็นนักเรียนปีสองของเขา ในขณะที่เขามุ่งเน้นการละครสำหรับช่วงปีการศึกษามหาวิทยาลัยที่เหลือ โชกล่าวว่าคำถามจากช่วงที่เขาเป็นเด็กในโรงเรียน ตลอดช่วงระยะเวลาพักฤดูร้อนสามครั้ง ส่งผลให้เขาเริ่มเปลี่ยนความคิดใหม่ต่ออนาคตของเขา ว่าจะทำอะไรภายหลังจากการสำเร็จการศึกษา โชกล่าวว่าเขารู้สึกอับอายในช่วงเวลาดังกล่าวเนื่องจากไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนได้ ดังนั้น โชจึงเริ่มเปลี่ยนความคิดใหม่และทุ่มเทสำหรับการแสดงอย่างเต็มที่

สล็อตออนไลน์

หลังจากจบการศึกษา โชได้รับเลือกเป็นนักแสดงทีวีสาธารณะโดยการรับสมัครจาก Korea Broadcasting System (KBS) และได้เปิดตัวครั้งแรกในฐานะของนักแสดงมืออาชีพในฐานะน้องชายคนสุดท้องของยู อินชอน ใน “The Age of Ambition” แม้ว่าละครเวทีจะเป็นพื้นหลักของเขา แต่โชกับเพื่อนของเขาก็ได้ก่อตั้งบริษัทการละครชื่อจองกัก (อักษร”เบลล์พาวิลเลี่ยน”) ซึ่งบริษัทได้เพิ่มผลงานอีกเป็นจำนวนมากบนเวทีเช่น “Tricycles” , “Look Back in Anger” และ “The Lovers of Woomook-baemi” ในช่วงนี้ โชได้ให้ความสำคัญต่อละครเวทีมากกว่าโทรทัศน์และภาพยนตร์ ในค.ศ. 1991 โชชนะรางวัลนิวแอคเตอร์อินเธียเตอร์ ที่แพกซางอาร์ตอะวอร์ด จากการแสดงในละครเวที “Equus” ซึ่งเขาเป็นผู้ได้รับบทนำในบทของอลันที่เป็นคนไร้เดียงสาและเป็นตัวละครที่มีความโหดร้ายและดื้อรั้น

slot

ค.ศ. 1989 เมื่อโช แจ-ฮย็อน มีอายุได้ 24 ปี เขาได้แต่งงานแล้วกับคนรักจากมหาวิทยาลัยที่เขาตกหลุมรักในมหาวิทยาลัยด้านการโทรทัศน์ เขามีลูกสาวหนึ่งคนและลูกชายหนึ่งคน ลูกชายของเขาที่มีชื่อว่า โช ซูฮุน เป็นนักแข่งสเก็ตระยะสั้น ผู้ซึ่งชนะเหรียญทองจากการแข่งขัน 500 เมตร สำหรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชาย

jumboslot