ทอม ฮิดเดิลสตัน

เขาเริ่มต้นอาชีพด้วยการปรากฏตัวที่โรงละครเวสต์เอ็นด์เรื่อง ซิมเบอลีน (2007) และ อีวานอฟ (2008) ซึ่งทำให้เขาชนะรางวัลลอเรนซ์โอลิวีเอร์ สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากการแสดงในเรื่อง ซิมเบอลีน และเสนอชื่อเข้าชิงในสาขาเดียวกันจากการแสดงเป็นกัสซีโอในเรื่อง โอเทลโล

เครดิตฟรี

เขาได้รับความสนใจจากสาธารณชนอย่างกว้างขวางเมื่อได้รับบทเป็นโลกิในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลที่ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า (2011), ดิ อเวนเจอร์ส (2012), ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ (2013) และ ศึกอวสานเทพเจ้า (2017)

ในปี ค.ศ. 2011 เขาได้รับรางวัลเอ็มไพร์อวอร์ด สาขานักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแบฟตาไรซิงสตาร์อวอร์ด ฮิดเดิลสตันยังปรากฏอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง ม้าศึกจารึกโลก (2011) ของสตีเวน สปีลเบิร์ก, The Deep Blue Sea (2011), ภาพยนตร์รักตลกเรื่อง คืนบ่มรักที่ปารีส (2011) ของวูดดี อัลเลน, ในซีรีส์ Henry IV และ Henry V ช่องบีบีซีในปี ค.ศ. 2012 และภาพยนตร์รักเรื่อง แวมไพร์อันเดอร์กราวนด์ (2013)

สล็อต

ในช่วงปลายปี ค.ศ. 2013 และต้นปี 2014 ฮิดเดิลสตันได้รับบทนำในละครเวทีเรื่อง Coriolanus ที่โรงละครดอนมาร์แวร์เฮาส์ และได้รับรางวัลอีฟนิงสแตนดาร์ดเธียเตอร์อวอร์ด ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ในปี ค.ศ. 2015 เขาได้แสดงภาพยนตร์ของกิลเยอร์โม เดล โตโรในเรื่อง ปราสาทสีเลือด, ของเบน วีทลีย์ในเรื่อง ตึกระทึกเสียดฟ้า และรับบทเป็นแฮงก์ วิลเลียมส์ นักร้องเพลงคันทรีที่ยิ่งใหญ่ในภาพยนตร์เรื่อง I Saw The Light

สล็อตออนไลน์

ในปี ค.ศ. 2016 เขาได้แสดงและเป็นผู้อำนวยการผลิตของเอเอ็มซี / บีบีซี ในมินิซีรีส์เรื่อง The Night Manager ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลไพรม์ไทม์เอ็มมีอวอร์ด 2 รางวัล ในสาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม ประเภทมินิซีรีส์หรือภาพยนตร์ และการแสดงดีเด่น ประเภทมินิซีรีส์ และได้รับรางวัลลูกโลกทองคำเป็นครั้งแรกในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากซีรีส์ขนาดสั้นหรือภาพยนตร์สำหรับฉายทางโทรทัศน์

slot

ผลงาน
ภาพยนตร์
ปี เรื่อง บทบาท หมายเหตุ
2549 Unrelated โอ๊คลี่
2553 Archipelago เอ็ดเวิร์ด
2554 Midnight in Paris เอฟ. สกอตต์ ฟิตซ์เจอรัลด์
War Horse กัปตันนิคอลส์
Friend Request Pending ทอม
ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า โลกิ
2555 ดิ อเวนเจอร์ส โลกิ
The Deep Blue Sea เฟรดดี้ เพจ
Out of Time หนังสั้น
Out of Darkness หนังสั้น
2556 Only Lovers Left Alive อาดัม
Exhibition เจมี่ แม็คมิลลัน
ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ โลกิ
2557 Muppets Most Wanted เกรท เอสคาโป รับเชิญ
The Pirate Fairy เจมส์ ฮุค พากย์เสียง
2558 Unity ผู้บรรยาย สารคดี
Crimson Peak เซอร์ โทมัส ชาร์ป
ตึกระทึกเสียดฟ้า ดร.โรเบิร์ต แลง
I Saw the Light แฮงค์ วิลเลียมส์
Muse of Fire ทอม ฮิดเดิลสตัน สารคดี
2560 คอง มหาภัยเกาะกะโหลก กัปตันเจมส์ คอนราด
ธอร์: ศึกอวสานเทพเจ้า โลกิ
2561 Early Man ลอร์ดนูซ พากย์เสียง
อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล โลกิ
2562 อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก โลกิ

jumboslot

แดเนียล เรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe)

แดเนียล เรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) มีชื่อจริงเต็มๆว่า แดเนียล จาคอบ แรดคลิฟฟ์ (Daniel Jacob Radcliffe) เกิดวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 1989 นักแสดงชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงจากการรับบทเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ จากภาพยนตร์ชุด Harry Potter ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายชื่อดังของ เจ. เค. โรว์ลิง (J. K. Rowling) แดเนียล เรดคลิฟฟ์ เริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกตอนอายุ 10 ขวบ ในทีวีมินิซีรีส์เรื่อง David Copperfield โดยตัวเขาได้รับบทเป็น เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ยอดนักมายากลในวัยเด็ก พออายุได้ 11 ขวบ เขาได้รับเลือกให้แสดงเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ และแสดงในบทบาทนี้มาเป็นเวลายาวนานเป็นเวลา 10 ปี

เครดิตฟรี

ในปีค.ศ. 2007 แดเนียล เรดคลิฟฟ์ ได้แสดงในละครเวทีครั้งแรกเรื่อง Equus และเขาได้รับรางวัล Best Leading Actor จาก Annual Theatre Fan Choice Awards ซึ่งจัดขึ้นโดย Broadway World นอกจากนั้นเขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Drama League และ Drama Desk อีกด้วย

สล็อต

นอกจากงานด้านการแสดง แดเนียล เรดคลิฟฟ์ ยังอุทิศตนเพื่องานการกุศลมากมาย เช่น ที่พักฟื้นสำหรับผู้ป่วยเด็กระยะสุดท้ายเดเมลซา และเดอะเทรเวอร์โปรเจกต์ โครงการเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายในวัยรุ่นที่มีความหลากหลายทางเพศ ทำให้เขาได้รับรางวัล HERO Awards ในปี ค.ศ. 2011

สล็อตออนไลน์

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2020 Unbreakable Kimmy Schmidt: Kimmy vs the Reverend รับบท Prince Frederick
ปีค.ศ. 2020 Escape from Pretoria รับบท Tim Jenkin
ปีค.ศ. 2019 Guns Akimbo รับบท Miles
ปีค.ศ. 2019 Playmobil: The Movie ให้เสียงพากย์เป็น Rex Dasher
ปีค.ศ. 2018 Beast of Burden รับบท Sean
ปีค.ศ. 2017 Jungle รับบท Yossi Ghinsberg
ปีค.ศ. 2017 National Theatre Live: Rosencrantz & Guildenstern Are Dead รับบท Rosencrantz
ปีค.ศ. 2017 Lost in London รับบท Daniel Radcliffe
ปีค.ศ. 2016 Imperium รับบท Nate Foster
ปีค.ศ. 2016 Now You See Me 2 รับบท Walter Mabry
ปีค.ศ. 2016 Swiss Army Man รับบท Manny
ปีค.ศ. 2015 Victor Frankenstein รับบท Igor
ปีค.ศ. 2015 The Gamechangers รับบท Sam Houser
ปีค.ศ. 2015 Trainwreck รับบท The Dogwalker
ปีค.ศ. 2013 What If รับบท Wallace
ปีค.ศ. 2013 Horns รับบท Ig Perrish
ปีค.ศ. 2013 Kill Your Darlings รับบท Allen Ginsberg
ปีค.ศ. 2012 The Woman in Black รับบท Arthur Kipps
ปีค.ศ. 2011 Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)

slot

ปีค.ศ. 2010 I Am Harry Potter รับบท Harry Potter / Daniel Radcliffe
ปีค.ศ. 2010 Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2010 Harry Potter and the Forbidden Journey รับบท Harry Potter
ปีค.ศ. 2009 Harry Potter and the Half-Blood Prince รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2007 My Boy Jack รับบท John Kipling
ปีค.ศ. 2007 December Boys รับบท Maps
ปีค.ศ. 2007 Harry Potter and the Order of the Phoenix รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2005 Harry Potter and the Goblet of Fire รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2004 Harry Potter and the Prisoner of Azkaban รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2002 Harry Potter and the Chamber of Secrets รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2001 Harry Potter and the Sorcerer’s Stone รับบท Harry Potter (คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์)
ปีค.ศ. 2001 The Tailor of Panama รับบท Mark

jumboslot

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston)

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) มีจริงเต็มๆว่า ทอมัส วิลเลียม “ทอม” ฮิดเดิ้ลสตัน (Thomas William “Tom” Hiddleston) นักแสดงชาวอังกฤษ เกิดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1981 ณ ปี 2021 เขาจะมีอายุ 40 ปี เริ่มต้นอาชีพนักแสดงจากการแสดงในโรงละครเวสต์เอ็นด์เรื่อง Cymbeline (2007) และ Ivanov (2008) ซึ่งทำให้เขาชนะรางวัล Olivier Award สาขา Best Newcomer in a Play

เครดิตฟรี

ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน (Tom Hiddleston) โด่งดังและเป็นที่จับตามมองจากการที่เขารับบทเป็น Loki ในภาพยนตร์ซูปเปอร์จาก Marvel เรื่อง Thor (2011) แรกเริ่มเดิมที ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน ตั้งใจไปคัดเลือกบทเพื่อรับบท Thor แม้ว่าเขาจะทำได้ดีในการทดสอบบท แต่ทีมงานกลับมองว่าเขาอยู่ยังไงก็ไม่ใช่ Thor แต่ทีมงานได้มองเห็นความสามารถของเขาจึงให้เขาทดสอบบทเป็น Loki ซึ่ง ทอม ฮิดเดิ้ลสตัน ก็ได้บทบาทนี้มาครอง และปรากฏตัวในภาพยนตร์ซูปดชเปอร์ฮีโร่ Marvel หลายเรื่อง

สล็อต

ผลงานการแสดง
ภาพยนตร์
ปีค.ศ. 2019 Avengers: Endgame รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2018 Leading Lady Parts รับบท Tom Hiddleston
ปีค.ศ. 2018 Avengers: Infinity War รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2018 Early Man ให้เสียงพากย์ Lord Nooth
ปีค.ศ. 2017 Thor: Ragnarok รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2017 Kong: Skull Island รับบท James Conrad คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2015 WillShake ให้เสียงพากย์บรรยาย
ปีค.ศ. 2015 Crimson Peak รับบท Thomas Sharpe
ปีค.ศ. 2015 High-Rise รับบท Robert Laing
ปีค.ศ. 2015 I Saw the Light รับบท Hank Williams
ปีค.ศ. 2014 Muppets Most Wanted รับบท The Great Escapo
ปีค.ศ. 2014 The Pirate Fairy ให้เสียงพากย์ James
ปีค.ศ. 2014 Jaguar: Rendezvous
ปีค.ศ. 2014 Coriolanus รับบท Caius Martius Coriolanus

สล็อตออนไลน์

ปีค.ศ. 2013 Out of Darkness รับบท Male
ปีค.ศ. 2013 Exhibition รับบท Jamie Macmillan
ปีค.ศ. 2013 Only Lovers Left Alive รับบท Adam
ปีค.ศ. 2012 Friend Request Pending รับบท Tom
ปีค.ศ. 2012 Out of Time รับบท Man
ปีค.ศ. 2012 The Avengers รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2011 War Horse รับบท Capt. Nicholls
ปีค.ศ. 2011 The Deep Blue Sea รับบท Freddie Page
ปีค.ศ. 2011 Midnight in Paris รับบท F. Scott Fitzgerald
ปีค.ศ. 2011 Thor รับบท Loki คลิกเพื่อดูหนังออนไลน์
ปีค.ศ. 2010 Archipelago รับบท Edward
ปีค.ศ. 2009 Darwin’s Secret Notebooks ให้เสียงพากย์ Charles Darwin
ปีค.ศ. 2007 Unrelated รับบท Oakley
ปีค.ศ. 2007 Miss Austen Regrets รับบท Mr. John Plumptre
ปีค.ศ. 2005 A Waste of Shame: The Mystery of Shakespeare and His Sonnets รับบท John Hall
ปีค.ศ. 2002 The Gathering Storm รับบท Randolph Churchill
ปีค.ศ. 2001 Conspiracy รับบท Phone Operator
ปีค.ศ. 2001 The Life and Adventures of Nicholas Nickleby รับบท Lord

slot

ผลงานโทรทัศน์
ปีค.ศ. 2021 Loki รับบท Loki
ปีค.ศ. 2021 What If…? รับบท Loki
ปีค.ศ. 2016 Trollhunters: Tales of Arcadia รับบท Kanjigar
ปีค.ศ. 2016 The Night Manager รับบท Jonathan Pine
ปีค.ศ. 2013 Family Guy รับบท Statue Griffin
ปีค.ศ. 2012 Robot Chicken รับบท Seuss Narrator / Killer Robot #1
ปีค.ศ. 2012 The Hollow Crown รับบท Prince Hal / Henry V
ปีค.ศ. 2008-2010 Wallander รับบท Magnus Martinsson
ปีค.ศ. 2009 Cranford รับบท William Buxton
ปีค.ศ. 2006-2007 Suburban Shootout รับบท Bill Hazledine
ปีค.ศ. 2007 Casualty รับบท Chris Vaughan
ปีค.ศ. 2006 Victoria Cross Heroes รับบท Capt John ‘Jack’ Randle
ปีค.ศ. 2006 Galápagos รับบท Charles Darwin
ปีค.ศ. 2001 Armadillo รับบท Toby Sherrifmuir

jumboslot